Đối tượng truy nã về hành vi dâm ô với trẻ em bị bắt

17:21 02/07/2021
Sau khi được xét tại ngoại về gia đình, Lý Văn Linh (bị phạt 6 tháng tù giam về tội danh dâm ô với người chưa đủ 16 tuổi) đã rời khỏi địa phương và lẩn trốn tại xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Ngày 30/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm vừa bắt đối tượng Lý Văn Linh, SN 1997,  HKTT tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng, hiện đang trú tại xã Cư Mlan, huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk theo Quyết định truy nã số 01 của Cơ quan thi hành án hình sự tỉnh Đăk Lăk về hành vi dâm ô với người chưa đủ 16 tuổi.

Lý Văn Linh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng tháng 11/ 2020, sau khi đi uống rượu về muộn, Linh đã vào nhà  và có hành vi dâm ô với em H. là người quen của Linh tại thôn Bình Lợi, xã Cư Mlan, huyện Ea Súp, tỉnh ĐăkLak. Trước hành vi của Linh, em H. đã kháng cự và đuổi Linh ra khỏi nhà, đồng thời trình báo với chính quyền xã Cư Mlan. 

Tại cơ quan Công an đối tượng Linh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

TAND  huyện Ea Súp đã tuyên phạt đối tượng Linh 6 tháng tù giam về tội danh dâm ô với người chưa đủ 16 tuổi.

Sau khi được xét tại ngoại về gia đình, đến tháng 2/2021 đối tượng Linh đã rời khỏi địa phương và lẩn trốn tại xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Hiện Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để bàn giao cho Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Đăk Lăk để xử lý đối tượng theo luật định.

Hoàng Tiến
.
.