Triệt phá “sới bạc” trong chợ

18:17 22/04/2020
Trong lúc hơn chục con bạc là chủ của các sạp mua bán các loại khô trong chợ đang say sưa đánh bài ăn tiền thì bất ngờ bị Công an ập vào bắt quả tang.

Vào khoảng 15 giờ chiều nay, Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã bắt quả tang 01 tụ điểm đánh bạc ăn tiền nằm sâu trong chợ mua bán khô thuộc trung tâm thương mại thành phố Rạch Giá.

Các đối tượng đánh bạc tại cơ quan Công an. .

Tại hiện trường lực lượng Công an đã tạm giữ 12 con bạc (trong đó có 10 phụ nữ), 03 bộ bài tây và số tiền trên 242 triệu đồng. Các con bạc này đa số là tiểu thương mua bán tại chợ khô và có hộ khẩu thường trú tại các phường thuộc thành phố Rạch Giá.

Tang vật.

Qua công tác lấy lời khai, bước đầu các con bạc khai nhận, do vào mùa dịch bệnh, mua bán ế ẩm, nên rủ nhau chơi bài cào 03 lá ăn tiền cho đở buồn, với mỗi ván ăn thua với nhau từ 01 triệu đến vài triệu đồng.

Để tránh bị phát hiện, các đối tượng này đã chọn lối đi nằm sâu trong chợ bán khô để lập chiếu bạc và thuê người canh đường cảnh giới từ xa để báo động khi phát hiện có Công an.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Rạch Giá tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Vũ