Tìm thấy thi thể bé gái 4 tuổi sau 3 ngày bị bắt cóc

12:56 15/03/2018
Khoảng 22h đêm ngày 14-3, Công an thị xã đã tìm thấy cháu Lê Đỗ Trâm Anh, 4 tuổi, ngụ ấp 2, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, sau 3 ngày bị bắt cóc.


Cũng trong sáng nay 15-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Đồng Xoài phối hợp Công an tỉnh đã khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu Trâm Anh, sau đó đã bàn giao thi thể cháu cho gia đình lo hậu sự. 

Đối tượng Nguyễn Văn Hưng tại Cơ quan điều tra sáng ngày 15-3

Công an thị xã Đồng Xoài cũng đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Hưng, 33 tuổi, ngụ ấp 2, xã Tiến Hưng - nghi can liên quan để điều tra về hành vi giết người.

Theo hồ sơ của Công an thị xã Đồng Xoài, khoảng 15h ngày 11-3, Hưng đi xe gắn máy đến nhà bà ngoại cháu Trâm Anh là Đàm Thị Vân, 46 tuổi, ấp 2, xã Tiến Hưng để chơi.

Tại đây tên Hưng thấy cháu Trâm Anh, con chị Đỗ Thị Việt Hà, cũng đang chơi ở đây nên bèn bế cháu lên và cho cháu 5.000 đồng. 

Thấy sẵn có Hưng nên bà Vân lấy một chiếc ống nhờ Hưng mang ra nghĩa địa xã Tiến Hưng ở ấp 6, xã Tiến Hưng – nơi chồng bà chết và chôn trước đó - cắm trước mộ với mục đích để thắp nhang. 

Nhận lời giúp, Hưng xin bà Vân cho cháu Trâm Anh đi cùng nhưng bà Vân không đồng ý. 

Người dân hiếu kỳ theo dõi lực lượng công an khám nghiệm hiện trường.

Trong lúc bà Vân xuống bếp thì Hưng bế cháu Trâm Anh lên xe và phóng đi. Bà Vân nhìn thấy la  lên nhưng Hưng đã rú ga bỏ chạy. 

Bà Vân cùng người thân trong gia đình đổ đi khắp nơi tìm nhưng không thấy. 

Đến sáng ngày 12-3, gia đình cháu Trâm Anh đã làm đơn tố cáo đến Công an xã Tiến Hưng và Công an thị xã Đồng Xoài. 

Đến 22h ngày 14-3, Công an thị xã Đồng Xoài đã bắt được Hưng ở ấp 1, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, khi tên này đang trên đường chuyển địa điểm lẩn trốn. 

Đến khuya ngày 14-3, Công an xã Tiến Hưng và gia đình đã tìm thấy cháu Trâm Anh dưới giếng bị bỏ hoang trong rừng cao su thuộc ấp 2, xã Tiến Hưng và đang trong quá trình phân hủy.

Đức Trí