Một đối tượng bắn chết người ra đầu thú

09:22 11/06/2021
Sáng 11/6, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đối tượng bắn chết người ở địa phương đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Trước đó vào đêm 10/6/2021, người nhà của anh Ngô Đức H., trú phường 3, thị xã Quảng Trị đưa anh này vào Bệnh viện Đa khoa Triệu Hải (thị xã Quảng Trị) cấp cứu.

Các y bác sĩ ở đây cho biết, bệnh nhân được đưa vào viện trong tình trạng sức khỏe nguy kịch, trên cơ thể bệnh nhân ở vùng hông bị thủng, chảy nhiều máu và có dấu vết của kim loại xuyên vào. Do tình trạng bệnh nặng nên bệnh viện đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để tiếp tục cấp cứu.

Theo các y bác sĩ Khoa cấp cứu hồi sức tích cực của bệnh viện này, bệnh nhân khi vào viện, mạch và huyết áp không đo được. Mặc dù bệnh viện đã nổ lực cấp cứu cho bệnh nhân, nhưng do vết thương ở vùng hông quá nặng, các mảnh kim loại đã làm tổn thương nghiêm trọng các cơ quan nội tạng, do đó bệnh nhân đã tử vong trước khi vào nhập viện cấp cứu ở đây.

Theo thông tin ban đầu, nhiều ngày trước, anh Ngô Đức H. và đối tượng L.Th.Tr., trú tỉnh Quảng Trị xảy ra mâu thuẫn.

Tr. và anh H. từng một thời gian dài rất thân thiết, gắn bó với nhau. Tuy nhiên, thời gian qua, Tr. và nạn nhân xảy ra mâu thuẫn gay gắt, dẫn đến đêm 10/6, Tr. đã dùng súng bắn vào người anh H. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an địa phương tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Bình