Gần 100 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại 2 quán bar, karaoke

13:59 28/06/2020
Hơn 100 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại hai quán bar, karaoke trên địa bàn TP Hải Dương vừa bị các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Hải Dương phối hợp bắt giữ vào 1h ngày 28/6.

Vào thời điểm trên, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an TP Hải Dương đồng loạt đột kích 2 quán: Bar Ruby One (khu 6 phường Nhị Châu) và quán Karaoke VKT (đường Thanh Niên, phường Quang Trung). 

Tại đây lực lượng chức năng đã phát hiện 114 người tại 9 phòng hát của hai quán đang bay lắc theo tiếng nhạc (trong đó 90 người tại 07 phòng hát của quán Rube one, 24 người tại 2 phòng hát của quán Karaoke KTV).

Tang vật thu giữ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều đĩa sứ, ống hút các gói tinh thể màu trắng và một số viện nén màu hồng (các đối tượng khai nhận là ma túy estasy và ketamine được mua từ nhân viên trong quán).

Một số đối tượng tại thời điểm Công an kiểm tra.

Sau khi đưa về trụ sở Công an, qua test nhanh phát hiện có 99 đối tượng dương tính với ma túy (trong đó tại 7 phòng hát quán Bara Ruby one có 81 đối tượng, 2 phòng hát quán karaoke KTV có 18 đối tượng).

Hiện lực lượng Công an đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

V.T