Gây rối còn dùng dao chém trọng thương Công an

13:45 19/05/2018
Khi lực lượng chức năng đến hiện trường khuyên nhủ Khoa thì đối tượng này manh động dùng dao chém đồng chí Công an phường bị thương tích nặng.

Chiều 19-5, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Trần Anh Khoa (27 tuổi, trú tại phường An Cựu, TP Huế) về hành vi chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản.

Trước đó, tối 10-5, sau chầu rượu, Khoa dùng dao, rựa gây rối tại gia đình và khu dân cư kiệt 266 Phan Chu Trinh, phường An Cựu, TP Huế. Nhận tin báo, Công an phường An Cựu cắt cử CBCS và bảo vệ dân phố đến giải quyết sự việc. 

Công an TP Huế lấy lời khai đối tượng Khoa.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường khuyên nhủ Khoa thì đối tượng này manh động dùng dao chém liên tục vào 1 đồng chí Công an phường An Cựu khiến người này bị thương tích ở đầu và lòng bàn tay. Ngay sau đó Công an phường đã khống chế và bắt giữ Khoa. 

Hung khí Khoa dùng chém Công an phường An Cựu.

Trước đó, ngày 15-4, Khoa đã đập phá nhiều tài sản và đốt nhà của bố mẹ của mình nhưng được người dân dập lửa kịp thời.

Tại cơ quan công an, Khoa khai nhận sau khi sử dụng cỏ Mỹ và rượu thường bị ảo giác nên đã gây ra sự việc nói trên.Anh Khoa