Hành hung nhiều người vì cho rằng bị “nhìn đểu”

10:27 23/06/2021
Trong khi ngồi nhậu, cho rằng anh Lê Hữu Hậu “nhìn đểu” mình nên Trần Hoàn cùng với các đối tượng: Cao Đình Quý, Trần Hưng, Cao Đình Trung và Lê Văn Hiệu (đều trú tại thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) xông vào đánh liên tục vào vùng đầu, mặt, vai của anh Hậu.

Ngày 23/6, Công an thị xã Hương Thủy cho biết, tại quán hải sản thuộc tổ 8, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy; đối tượng Trần Hoàn (SN 2001, trú tại thị xã Hương Thủy) trong lúc đang ngồi nhậu với 9 người khác thì thấy anh Lê Hữu Hậu ngồi bàn kế bên nhìn mình.

Cho rằng bị "nhìn đểu", đối tượng đã vô cớ đánh đập người khác.

Lúc này, đối tượng Hoàn cho rằng anh Hậu “nhìn đểu” mình nên có những lời lẽ xúc phạm. Mặc dù đã được chủ quán ngăn cản nhưng Hoàn cùng các đối tượng, gồm: Cao Đình Quý, Trần Hưng, Cao Đình Trung và Lê Văn Hiệu vẫn ngang nhiên xông vào đánh liên tục vào vùng đầu, mặt, vai của Hậu gây thương tích.

Công an lấy lời khai nhóm đối tượng đánh nhiều người thương tích.

Không dừng lại đó, khi thấy hai người bạn cùng bàn của nạn nhân bỏ chạy vào nhà một người dân gần đó để trốn thì nhóm của Hoàn manh động, rượt đuổi theo và ném vỏ chai bia, ly tách khiến chủ nhà mà 2 nạn nhân đang trốn bị thương ở mắt cá nhân.

Một lúc sau khi quay lại quán; nhóm đối tượng Hoàn, Quý, Hưng, Trung. Hiếu tiếp tục cầm vỏ chai bia đánh vào đầu, chân một người khác trong quán nhậu. Hậu quả, các nạn nhân đều bị thương ở vùng đầu, mắt cá chân đang điều trị tại bệnh viện.                                                                                

Hải Lan