Bắt quả tang gái bán dâm trong khách sạn Bavico

17:22 29/12/2017
Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Khánh Hòa đang điều tra đường dây bán dâm cao cấp cho khách nước ngoài bị khám phá sau cuộc đột kích khách sạn Bavico.

Trao đổi với phóng viên Báo CAND ngày 29-12, Đại tá Trần Hữu Tượng – Trưởng Phòng PC45 Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, các trinh sát thu thập được nguồn tin về một đường dây bán dâm cao cấp cho khách nước ngoài hình thành tại KS Bavico.

Sau nhiều ngày tiến hành xác minh, thu thập chứng cứ, các trinh sát xác định, hoạt động mại dâm thường xuyên tái diễn tại những phòng lưu trú không số từ tầng thứ 8 trở lên. Khách mua dâm là người nước ngoài đang lưu trú hoặc sử dụng dịch vụ spar, massage, karaoke tại KS Bavico, còn người bán dâm là những nữ tiếp viên do Nguyễn Văn Hiếu (48 tuổi) điều hành phục vụ du khách tại các phòng karaoke, spa, massage.

Khách sạn Bavico

21h45’ ngày 24-10, ba mũi trinh sát hình sự với sự hỗ trợ của cảnh sát cơ động bắt quả tang 3 du khách người Trung Quốc đang giữa cuộc “mây mưa” với 3 cô gái Việt  trong 3 phòng không số ở tầng 8, 29 và 23 KS Bavico,

Trong khi đó tại tầng 4 khách sạn này còn 25 cô gái trẻ tuổi đang chờ phục vụ du khách nước ngoài có nhu cầu mua dâm.

Tại CQĐT, Hiếu khai nhận đã móc nối một số cô gái chuyên phục vụ du khách tại các phòng karaoke, rồi liên hệ với ông Đinh Tiến Sử (45 tuổi) Giám đốc Công ty Bạch Việt – chủ đầu tư dự án KS Bavico để bố trí phòng đón khách làng chơi, thỏa thuận mức tiền phân chia và tổ chức điều hành đường dây bán dâm cao cấp.

Mỗi lần đi khách, các cô gái nhận được 1,8 triệu đồng, nhưng phải chia cho Hiếu 100.000 đồng và chi trả cho KS Bavico 700.000 đồng. Ngoài hoạt động mại dâm, Hiếu còn “điều” nữ tiếp viên phục vụ khách nước ngoài hát karaoke được hưởng mức tiền “bo” 600.000 đồng, nhưng phải chi trả cho KS Bavico 200.000 đồng và trích cho Hiếu 20.000 đồng.

Phan Văn Lương