Chủ ao tôm chết với nhiều vết thương trên người

22:24 03/07/2016
Anh Trần Trung Hiếu (Bạc Liêu) trưa 3-7 được phát hiện chết bất thường, trong tư thế nằm ngửa trên bờ ao nuôi tôm, dưới cổ và sau bả vai có nhiều vết thương tích.

Ngày 3-7, Thiếu tá Trần Văn Vững, Phó Trưởng Công an phường 5, TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) Công an thành phố, Công an tỉnh, cùng ngành chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân anh Trần Trung Hiếu (38 tuổi, ngụ tại khóm 8, phường 5, TP Bạc Liêu) nằm chết trên bờ ao nuôi tôm.

Trước đó, sau nhiều giờ gọi điện thoại cho chồng không được, trưa 3-7, chị Huỳnh Khánh Quyên đến chòi nuôi tôm tìm thì phát hiện chồng là anh Hiếu đã chết trong tư thế nằm ngửa trên bờ ao, dưới cổ và sau bả vai có nhiều vết thương tích, xung quanh thi thể có nhiều vết máu.

Hiện trường nơi anh Hiếu tử vong.

Theo chị Quyên, thường ngày buổi tối hai vợ chồng cùng ra chòi canh tôm nuôi, nhưng mấy ngày qua gia đình có đám tang nên tối 2-7 anh Hiếu ra ao tôm ngủ một mình.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường. Bước đầu nhận định không phải tai nạn do điện giật, nhiều khả năng do đối tượng lẻn vào ao trộm tôm, khi bị phát hiện, đối tượng đã tấn công người chủ ao tôm.

Theo người dân địa phương, anh Hiếu là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn, không có mâu thuẫn với hàng xóm. Từ nhà đến ao tôm nơi xảy ra án mạng khoảng 2 km. Vụ việc đang được ngành chức năng điều tra làm rõ.

Song Nguyễn