Mang súng tự chế đi cướp ngân hàng

22:56 18/01/2019
Chiều 18-1, tên cướp ngân hàng Trần Thế Khương, 40 tuổi, trú tại tổ 18A, khu 3, phường Hà Khánh, TP Hạ Long đã bị Công an TP Hạ Long khống chế, bắt giữ sau 7 phút khi xông vào uy hiếp, yêu cầu giao dịch viên chuyển tiền mặt vào túi của hắn.

Vào khoảng 14h45 ngày 18-1, trong lúc cán bộ nhân viên một ngân hàng tại Chi nhánh Hạ Long ( phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, Quảng Ninh) đang thực hiện các công việc giao dịch phục vụ khách hàng, bất ngờ xuất hiện 1 tên cướp có vũ khí, uy hiếp, khống chế yêu cầu giao dịch viên vừa chuyển tiền, vừa phải cho tiền mặt vào túi của hắn. 

Tên cướp tại Cơ quan Công an

Khi sự việc xảy ra, giao dịch viên Chi nhánh đã bình tĩnh thực hiện các thao tác giao dịch nghiệp vụ. 

Thủ kho ngân hàng và nhân viên bảo vệ chủ động, khôn khéo liên lạc, thông báo với Công an TP Hạ Long và Công an tỉnh Quảng Ninh. 

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời giữa ngân hàng và lực lượng Công an, đối tượng đã nhanh chóng bị khống chế và bắt giữ sau 7 phút. Người và tài sản được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Súng tự chế đối tượng mang theo dùng để đe dọa cướp tài sản

Sau khi vụ việc xảy ra, Ban lãnh đạo chi nhánh đã quán triệt tới cán bộ và rà soát các biện pháp phối hợp với lực lượng Công an để bảo đảm an toàn trong giao dịch.


Trần Hằng -Quang Khải