Cặp tình nhân thuê trọ để được cùng nhau "phê" ma túy đá

11:34 31/05/2019
Bản thân và người tình đều là con nghiện, để có chỗ sử dụng ma túy, Thái Văn Ẩn, Sn 1995, ngụ huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang đã cùng người tình thuê nhà trọ tạm trú ở, thành phố Rạch Giá để hàng ngày thỏa mãn cơn nghiện, đồng thời mời các bạn nghiện khác đến chơi cùng.


Vào khoảng 16h chiều qua ngày 30-5-2019, trong lúc Ẩn cùng bạn đang chơi ma túy tại phòng trọ ở phường Vĩnh Lạc thì bị lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bắt quả tang.

Đối tượng Thái Văn Ẩn và tang vật.

Tang vật Công an thu giữ tại hiện trường gồm 3 bịch ma túy đá, 1 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy, 1 cân tiểu ly dùng để phân chia ma túy và số tiền trên 10 triệu đồng.  

Theo lời khai ban đầu của Ẩn tại cơ quan Công an, y bị nghiện ma túy từ đầu năm 2019 và thường xuyên mua ở thành phố Hồ Chí Minh về để cùng người vợ hờ sử dụng và cho các con nghiện khác chơi cùng khi có nhu cầu. Số ma túy lần này y vừa mua về chưa kịp cất giấu để sử dụng thì bị Công an bắt quả tang.

Sáng nay 31-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã thực hiện lệnh giữ hình sự Thái Văn Ẩn để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Văn Vũ