Bắt khẩn cấp người mẹ giết con trai 18 tháng tuổi

09:27 13/05/2020
Sáng ngày 13/5 Trung tá Nguyễn Phi Hải - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cho biết, cơ quan điều tra vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Hằng, SN 1990 để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người".


Trước đó, vào sáng sớm ngày 11/5 khi đang nằm ngủ cùng các con thì Nguyễn Thị Hằng (SN 1990, trú tại thôn Trung Sơn, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) chợt phát hiện cháu út tử vong từ khi nào. 

Cháu bé xấu số là Nguyễn Đ. K. (SN 2018) - con thứ 3 của chị Nguyễn Thị Hằng. Chồng của Hằng là anh Trần Quang Trung (SN 1984, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc). 

Đối tượng Nguyễn Thị Hằng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân đã có mặt tại nhà Hằng, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra. 

Tại cơ quan điều tra bước đầu Hằng khai nhận, có một đối tượng lạ mặt đi từ ngoài vào tấn công chị Hằng và cháu K khi đang ngủ. 

Qua thu thập tài liệu chứng cứ, kết hợp với lời khai của Nguyễn Thị Hằng, cơ quan điều tra phát hiện sự việc có nhiều dấu hiệu bất thường liên quan đến cái chết của cháu K. 

Sau một thời gian điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Hằng để điều tra làm rõ về hành vi "giết người".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nhung Cường