Kẻ giết người tình trong nhà nghỉ khai gì?

06:29 02/12/2020
Ngày 2/12, Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Vũ Như Hoàng, SN 1976, trú tại huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội về hành vi “Giết người”.


Trước đó, Cơ quan CSĐT bước đầu xác định, vào khoảng 19h30’ ngày 29/11, Hoàng cùng chị Đoàn Thị T, SN 1972, trú ở huyện Ứng Hoà vào một nhà nghỉ tại phường La Khê, quận Hà Đông thuê phòng ở qua đêm. 

Đến khoảng 3h30 rạng sáng 30/11, Hoàng rời nhà nghỉ. Chiều cùng ngày nhân viên nhà nghỉ lên gọi cửa để dọn phòng thì phát hiện chị T đã tử vong trên giường trong tình trạng lõa thể, chỉ có 1 tấm chăn đắp trên người. Tất cả các trang phục, túi xách và vật dụng cá nhân của nạn nhân vẫn để trên ghế và không có dấu hiệu xáo trộn.

Vũ Như Hoàng tại Cơ quan CSĐT.

Theo cán bộ điều tra Công an quận, tại hiện trường, do không có bất kỳ loại giấy tờ tùy thân nào nên việc xác minh về nhân thân, lý lịch của chị T ban đầu gặp nhiều khó khăn. Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, đơn vị đã khẩn trương cử tổ công tác đến hiện trường để tổ chức điều tra, xác minh. Kết quả khám nghiệm cho thấy, chị T bị bóp cổ dẫn đến tử vong. 

Sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận đã phối hợp với các đơn vị chức năng Công an TP Hà Nội nhanh chóng xác định nghi can gây án là Vũ Như Hoàng.

Hình ảnh cho thấy Hoàng và chị T đi vào nhà nghỉ ở phường La Khê.
Hiện trường chị T bị sát hại.

Chiều 30/11, Vũ Như Hoàng đã ra trình diện. Tại Cơ quan điều tra, Hoàng khai nhận, bản thân mình và chị T có quan hệ tình cảm với nhau, tuy nhiên, do mâu thuẫn tình cảm nên Hoàng đã bóp cổ chị T dẫn đến tử vong.


T.Vy
.
.
.