Dùng ống tuýp đe doạ lực lượng Công an

Thứ Tư, 11/03/2020, 15:43
Chung lấy một đoạn tuýp dài khoảng 1m để đe dọa, uy hiếp đồng chí Thượng úy Trần Lê Quốc Cường và đồng chí Công an viên Hoàng Văn Nhĩ , buộc lực lượng Công an phải phá chốt cửa cổng và khống chế bắt giữ đối tượng.


Công an huyện Thọ Xuân vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Lê Viết Chung, SN 1969 ở xã Nam Giang, huyện Thọ Xuân về hành vi chống người thi hành công vụ…

Đối tượng Lê Viết Chung.

Trước đó, ngày 29/2/2020, công an xã Nam Giang nhận được tin báo tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân về hành vi gây rối trật tự công cộng tại nhà của Lê Viết Chung. 

Khi tổ công tác của Công an xã Vĩnh Long gồm 2 đồng chí là Thượng úy Trần Lê Quốc Cường và đồng chí Công an viên Hoàng Văn Nhĩ xuống để giải quyết thì bị đối tượng này chửi bới, chốt cổng không cho ra khỏi nhà. Sau đó, Chung còn lấy một đoạn tuýp dài khoảng 1m để đe dọa, uy hiếp 2 đồng chí này, buộc lực lượng Công an phải phá chốt cửa cổng và khống chế bắt giữ đối tượng. 

Tại cơ quan Công an, Lê Viết Chung khai nhận do uống rượu say không làm chủ được bản thân nên đã có hành vi chống người thi hành công vụ nói trên. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thái Thanh
.
.
.