Bà chủ nhà nghỉ bất ngờ bị chém trọng thương

10:55 12/11/2019
Sáng 12-11, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) xác nhận, Công an quận giao Đội điều tra tổng hợp thụ lý giải quyết vụ thanh niên chém chủ nhà nghỉ trên địa bàn phường Phúc La trọng thương, nhập viện cấp cứu. 


Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h50 ngày 10-11, một nam thanh niên bất ngờ đi vào một nhà nghỉ ở phường Phúc La, Hà Đông chém liên tiếp vào bà Đặng Thị V. (SN 1971) khiến bà V. bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. 

Theo chị Đặng Thị Hồng T. (con gái nạn nhân V.), nam thanh niên khoảng chừng 30 tuổi. Khi đi vào nhà, người này tự kéo kín cửa, nhờ bà V. gọi điện thoại cho Công an nói anh ta đang bị truy sát. Tuy nhiên, không liên lạc được vì máy báo bận, bà tiếp tục gọi cho người quen nhờ liên lạc cũng không thành công.

Đối tượng hành hung chủ nhà nghỉ bị bắt giữ.

Lúc này, nam thanh niên đã dùng những lời lẽ đe dọa bà V., rồi túm tóc, dùng dao chém liên tiếp vào người, đầu, tay,… bà V. mặc cho bà vùng vẫy kêu xin. Sau đó, bà V. ngã ra sàn nhà do chảy nhiều máu từ các vết thương. 

Chị T. cho biết, đối tượng gây ra vụ hành hung là người gần nhà với bà Đặng Thị V. Trước đó, hai bên gia đình chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Đây cũng là lần đầu tiên nam thanh niên này đi vào nhà nghỉ của bà V. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Phúc La nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Trước đó, nam thanh niên này cũng đã bị người dân khống chế, chờ giao nộp cho Công an xử lý. 

Chỉ huy Công an quận Hà Đông cho biết thêm, Công an quận đang tạm giữ hình sự đối tượng này để tiến hành điều tra làm rõ.

Hiệp Bình