2 người may mắn thoát nạn khi bị tên cướp dùng dao tấn công

19:10 04/12/2015
Nam thanh niên mang theo con dao dài 30cm khống chế chủ hiệu tạp hóa để cướp tài sản. Khi bị chống trả, hắn đã dùng dao tấn công...

Tối 4-12, Công an phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu (Bình Dương) đã bàn giao nghi can Nguyễn Ngọc Hiếu (17 tuổi, ngụ huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) cho Công an TP.Thủ Dầu Một để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản.
Hiện trường tiệm tạp hoá nơi xảy ra vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, lúc 11h trưa cùng ngày, Hiếu đi xe máy nhãn hiệu Yamaha Exciter nhưng tháo biển số bỏ trong túi xách để tránh phát hiện, đến tiệm tạm hoá Y.N. trên đường Lê Hồng Phong, thuộc khu phố 3, phường Phú Thọ.

Tại đây, Hiếu giả vờ mua hàng rồi bất ngờ dùng dao khống chế chủ tiệm tạp hoá cướp điện thoại của nạn nhân. Chưa dừng lại, Hiếu bắt chủ tiệm mở hộc tiền bán hàng để lấy tiền. Lợi dụng lúc kể cướp không tập trung, nạn nhân đã vùng thoát thân tri hô “cướp, cướp…”.  Đúng lúc này, ông Võ Đức P, người thân của nạn nhân chạy qua cứu giúp thì bị Hiếu hung hăng đánh trả hòng tìm đường thoát thân. 

Khi Hiếu lên xe định tẩu thoát thì bị ông P. cùng người thân níu kéo xe khiến chiếc xe mất thăng bằng té ngã xuống đường. Cùng lúc, các “Hiệp sỹ” Phú Thọ tuần tra qua khu vực đã kịp thời khống chế, bắt giữ Hiếu.

Tang vật thu giữ gồm, dao dài khoảng 30cm, điện thoại và số tiền cướp... Ông P. và người thân đã được đưa đi cấp cứu, kiểm tra vết thương. Rất may các thương tích không gây nguy hiểm đến tình mạng.

Đ.Mừng