Thúy Vân nỗ lực chuẩn bị dự thi Hoa hậu quốc tế 2015

Thứ Sáu, 18/09/2015, 15:14
Sau khi đạt danh hiệu Á khôi tại cuộc thi Hoa khôi áo dài 2014, Phạm Hồng Thúy Vân cho biết, trong suốt 6 tháng qua, Thúy Vân đã không ngừng nỗ lực tập luyện và hoàn thiện bản thân để có thể chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015 tại Nhật Bản vào cuối tháng 10/2015. 

Bắt đầu từ tháng 4, Thúy Vân đã có những buổi học với huấn luyện viên riêng về ngôn ngữ. Người đảm nhận công việc này là Én vàng Người dẫn chương trình truyền hình năm 2011, hiện là MC - BTV của Chuyển động 24h - Trần Hạnh Phúc. Anh trực tiếp chỉ dẫn Thúy Vân về việc luyện phát âm hơi thở, trường giọng trong các tình huống giao tiếp, dẫn chương trình để âm thanh được tròn, rõ và tạo được cảm xúc trong các đối thoại.

Một số hình ảnh của Á Khôi cuộc thi Hoa khôi áo dài 2014 -  Thúy Vân.

3 tháng gần đây, Thúy Vân đã chính thức trở thành MC của Kênh truyền hình chuyên về Kinh tế - Tài chính FBNC. Thúy Vân cho biết, đây là môi trường thuận lợi để cô nâng cao sự chuyên nghiệp trong công việc và tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong công việc MC để phát triển nghề nghiệp cũng như có thêm những kiến thức cần thiết để bày tỏ quan điểm của mình trước các vấn đề xã hội, thế giới đang diễn ra.

Bên cạnh những buổi học để trang bị thêm kiến thức cần thiết và công việc, Thúy Vân còn dành ra không ít thời gian trong phòng tập. Những bài tập thể lực của cô luôn bắt đầu từ 8h sáng với 3-4 buổi/ tuần và được kèm bởi huấn luyện viên thể hình - Al Morgan. Đây cũng là người hướng dẫn cho Á hậu Hoàng My khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2011. Hiện tại, Thúy Vân cũng đã gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng trong việc chuẩn bị các trang phục dân tộc, dạ hội, thường ngày và quà tặng đấu giá theo lịch trình và yêu cầu được thông báo từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015.

Theo lịch trình, cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015 diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 17/10 đến 5/11. Trong khuôn khổ cuộc thi, các thí sinh được tham quan, mua sắm tại các thành phố nổi tiếng của Nhật Bản như Saitama, Yokosuka, Niigata, tìm hiểu về các Văn hóa truyền thống của Nhật Bản và tham  gia một số các hoạt động cộng đồng như tham dự diễn đàn và đấu giá từ thiện. Hiện tại, hơn 50 thí sinh đến từ các quốc gia xác nhận tham dự cuộc thi. Đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế lần thứ 55 sẽ diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào ngày 5/11.

N.H. – H.M.
.
.
.