Tác giả Ngô Quang Hưng đã được trả nhuận bút
Ngay sau khi đọc bài"Tập truyện ngắn Người đẹp góa chồng là của tác giả Nguyễn Quang Hưng hay Ngô Quang Hưng?" đăng trên Báo CAND số 146, ông Mai Thời Chính quyền Giám đốc Nhà xuất bản Thanh Niên và biên tập Lê Minh Hiền (người chịu trách nhiệm biên tập cuốn sách này) đã có buổi làm việc với tác giả Ngô Quang Hưng.
Nhà xuất bản Thanh Niên xin lỗi Ngô Quang Hưng về sự nhầm lẫn tên tác giả. Theo Nhà xuất bản Thanh Niên thì khi làm cuốn sách này, do phải thay nhiều người biên tập nên có sự nhầm lẫn. Chính vì sai tên tác giả nên nhà xuất bản cũng không liên hệ được với tác giả để gửi tiền nhuận bút. Nhà xuất bản Thanh Niên đã chuyển toàn bộ số tiền nhuận bút tới ông Ngô Quang Hưng và hứa sẽ tái bản tập truyện này với tên đúng của tác giả.
Sự việc đã được giải quyết một cách ổn thoả vì sự thiện chí của hai bên. Tuy nhiên, đây cũng là một bài học đối với không chỉ riêng Nhà xuất bản Thanh Niên, mà còn với tất cả các nhà xuất bản, đó là sự cẩn trọng hơn nữa trong in ấn, xuất bản sách
