Nhiều ban nhạc nổi tiếng biểu diễn tại Rockstorm 2013 tại Hà Nội

Thứ Tư, 08/01/2014, 20:23
Sau 6 đêm diễn thành công trước hàng chục nghìn khán giả tại nhiều tỉnh, thành, chương trình Rockstorm 2013 với chủ đề “Cháy cho khát vọng” sẽ kết thúc hành trình xuyên Việt tại Hà Nội vào đêm 11/1.

Tại buổi họp báo ngày 8/1, nhạc sĩ Quốc Trung, Tổng đạo diễn chương trình đã công bố các ban nhạc sẽ biểu diễn tại Rockstorm Hà Nội, gồm: Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung, KOP, Oringchains, Thủy Triều Đỏ và đặc biệt là sự góp mặt của ban nhạc Thụy Điển Andromeda. Thông điệp “Cháy cho khát vọng” mang đậm chất Rock. Đối với chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ, không có ước mơ nào là viển vông, không có dự định nào quá xa tầm tay, điều quan trọng là phải dám ước mơ. Tương lai là do chính họ tạo ra, bằng đam mê và quyết tâm của chính mình. MobiFone đóng vai trò “Kết nối”, MobiFone tạo ra RockStorm là nơi  để các bạn trẻ thể hiện cá tính, sự sáng tạo, chia sẻ cảm xúc & khát vọng.

Các nghệ sĩ trong và ngoài nước sẽ tham gia chương trình RockStorm 2013 Hà Nội.

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: Rockstorm 2013 có nhiều điểm mới. Mới mẻ, sáng tạo và cuồng nhiệt luôn là tiêu chí hàng đầu mà MobiFone RockStorm hướng tới. Đây là lần đầu tiên RockStorm kết thúc tại Hà Nội, sau khi “tràn qua” Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, TP HCM và Cần Thơ.

Theo BTC, RockStorm 2013 phát hành vé với mức giá là 30.000 đồng/vé tại Hà Nội. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán vé tại Hà Nội sẽ được MobiFone trao tặng cho Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam và Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn

Dạ Miên
.
.
.