NSND Hoàng Dũng tổ chức đá bóng quyên góp 240 triệu đồng tặng người dân vùng lũ

20:03 07/11/2020
Ngày 6/11, CLB bóng đá V-Stars đã tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng đá với đội bóng nhãn hàng BlueStone và phát động ủng hộ bà con vùng lũ Trung 240 triệu đồng.

Trận thi đấu diễn ra vui vẻ trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, kết thúc trận đấu tỷ số 2-1 nghiêng về đội bóng BlueStone.

Ngay sau trận đấu là buổi lễ ký kết trang trọng giữa 2 đơn vị. Theo đó logo BlueStone sẽ được in trên áo đấu của V-Stars từ năm 2021, nhãn hàng BlueStone chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện của CLB V-Stars.

Lễ ký kết giữa hai đơn vị.

Trong buổi lễ NSND Hoàng Dũng, Chủ tịch CLB bóng đá V-Stars chia sẻ về những hoạt động của đội bóng, mục tiêu, những dự án thiện nguyện của V-Stars trong năm tới và mong muốn ngày càng có nhiều đơn vị sẽ đồng hành cùng V-Stars để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, làm những điều tốt đẹp, có ý nghĩa cho xã hội.

Ông Lê Hồng Xuân, Tổng giám đốc Công ty Tara, đơn vị phân phối nhãn hàng đồ gia dụng BlueStone cũng mong muốn sẽ được gắn kết lâu dài, cùng V-Stars tham gia các hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới.

Các thành viên đội bóng, khách mời tại lễ phát động ủng hộ bà con miền Trung.

Cũng trong buổi lễ NSND Hoàng Dũng cũng phát động ủng hộ bà con miền Trung tái thiết cuộc sống sau khi hứng chịu thiệt hại nặng nề của đợt thiên tai vừa qua. Ngay trong buổi lễ, các thành viên CLB V-Stars và các vị khách mời đã ủng hộ 240 triệu đồng

Sắp tới V-Stars sẽ tổ chức nhiều trận bóng đá nữa để kêu gọi sự đóng góp ủng hộ của cộng đồng chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ miền Trung.T.D