MC Đỗ Thụy thắp nến từ… “Ngôi nhà mơ ước”

Thứ Sáu, 25/12/2009, 12:43
Tin Đỗ Thụy, MC của “Ngôi nhà mơ ước” bắt tay vào kinh doanh nến ngoại nhập khiến nhiều người vui vui. Cái tên của shop nến do Đỗ Thụy đầu tư cũng ngộ: “Nhà Nến”.

Đỗ Thụy đẹp dịu dàng, hẳn nhiên là vậy. Đỗ Thụy làm MC giỏi, ai cũng đồng ý. Đỗ Thụy dẫn chương trình “Ngôi nhà mơ ước” của Đài Truyền hình TP HCM (HTV7) khiến bao khán giả rơi nước mắt vì đồng cảm với hoàn cảnh của nhân vật, với éo le số phận.. khiến người ta cứ tưởng Đỗ Thụy là nhân vật chứ không phải là người làm MC.

Ròng rã băng qua nhiều tỉnh thành, khi là bưng biền, lúc là đồng ruộng. Khi ở miệt nắng gió, lúc ở miền duyên hải… gần như, nơi nào có những con người khốn khó, nơi đó đã lại có Đỗ Thụy và đoàn làm chương trình. Tôi hay xem “Ngôi nhà mơ ước”, không lần nào là không xúc động, không lần nào là không ấn tượng bởi cái lối dẫn dắt chân chất của Đỗ Thụy.

Thế nên, ngày Giáng sinh hôm qua (24/12/2009), nghe tin Đỗ Thụy bắt tay vào kinh doanh nến ngoại nhập thì thấy cũng vui vui.

Cái tên của shop nến do Đỗ Thụy đầu tư cũng ngộ “Nhà Nến”, địa chỉ nằm ở 247 Lê Thánh Tôn, quận 1 - TP HCM.

Thụy nói, chị thích nến, nên mở shop nến vậy thôi. Nến trong shop Thụy có đủ giá, từ vài ba chục nghìn đến tối đa là 600 nghìn, mà có cả nến chỉ chuyên để diệt côn trùng ngoài nến… chỉ là nến.

Gọi Thụy “Thắp nến từ “Ngôi nhà mơ ước”” thì cũng đâu có sai. Chúc MC Đỗ Thụy thuận buồm xuôi gió trên con đường kinh doanh của mình

Ngô Nguyệt Hữu
.
.
.