Hoa hậu Phạm Hương mang Sen Vàng đến Miss Universe

21:54 30/11/2015
Tối ngày 30/11, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương đã có buổi giao lưu với truyền thông cả nước trước khi cô cùng ekip lên đường dự thi Miss Universe 2015 (Hoa hậu Hoàn vũ 2015).

Phạm Hương cho biết, gần hai tháng nay, Phạm Hương đã hoàn thành khóa huấn luyện do Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) phối hợp cùng các đơn vị đầu ngành đào tạo, giúp cô có sự chuẩn bị tốt nhất tham dự cuộc thi Miss Universe 2015 sắp tới.

Ngoài phần trang bị về kiến thức, kỹ năng, ngoại hình cũng như trang phục, Phạm Hương còn được các chuyên gia dinh dưỡng đề xuất chế độ ăn uống hợp lý để giữ cân nặng, tăng cường sức khỏe  và độ dẻo dai…

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 là quà tặng quốc gia được đấu giá trong buổi gala từ thiện.

Phạm Hương nhận quà tặng Sen Vàng trước khi dự thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015.
Cận cảnh đóa sen vàng.
Phạm Hương khẳng định cô đã hoàn toàn sẵn sàng để lên đường dự thi.
Á hậu Dương Trương Thiên Lý chúc mừng Phạm Hương
Á hậu Lệ Hằng cũng đến chia vui và chúc Phạm Hương thành công

 Năm nay, Hoa hậu Phạm Hương sẽ mang đến cuộc thi bộ trang sức mang tên Golden Lotus – Sen Vàng. Sen Vàng được các nghệ nhân thực hiện với quan niệm đoá sen hội tụ đầy đủ ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy từ ý chí sống mãnh liệt của dân tộc Việt, một dân tộc luôn biết hướng thiện, hướng tới những giá trị tinh thần cao quý và tạo nên cốt cách văn hóa chính mình. Golden Lotus được phủ vàng 24K nguyên chất 99,9%, khắc họa hình ảnh hoa sen trên từng đường nét cánh hoa, nhụy hoa và lá sen.

Theo kế hoạch, Hoa hậu Phạm Hương sẽ lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 vào ngày 2/12.

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 sẽ diễn ra lúc 20h (giờ Mỹ) ngày 20/12/2015 tại nhà hát Planet Hollywood, Las Vegas, Nevada.

N.H.