Cặp “sao” HongKong, Dương Di, Ngô Trác Hi: Không có chuyện phim giả tình thật
Ban tổ chức cho biết, Dương Di đang rất bận quay phim bên Singapore. Mặc dù đêm qua (2/12) cô vẫn phải làm việc đến tận nửa khuya về sáng nhưng vẫn cố gắng sắp xếp đến TP HCM đúng hẹn. Chuyến bay bị lỡ, Dương Di tức tốc đổi chuyến nhưng rốt cuộc cô vẫn phải lỡ hẹn với buổi gặp gỡ báo chí nhưng vẫn kịp tham gia gala dinner buổi tối 3/12 và chương trình 4/12 với khán giả.
Trao đổi với báo giới về chuyện tình cảm, đặc biệt là nghi vấn “phim giả tình thật” giữa Ngô Trác Hy và Dương Di, nam diễn viên cho biết: anh và Dương Di đã quen biết nhau cách nay hơn chục năm. Khi ấy, Trác Hy còn là một vũ công và Dương Di là diễn viên trẻ, tham gia học thêm về vũ đạo. Sau này cả hai đều về dưới mái nhà chung là TVB, có nhiều điều kiện làm việc chung, chia sẻ chuyện nghề, chuyện đời nhưng chỉ dừng ở tình cảm anh em. “Nếu thực sự có tia điện tình nào xẹt qua giữa chúng tôi thì có lẽ nó đã xảy ra cách đây hơn chục năm rồi chứ không phải đợi đến bây giờ” - nam tài tử HongKong cười lớn và khẳng định với phóng viên.
![]() |
| Nữ diễn viên Dương Di xuất hiện tại TP HCM cuối giờ chiều ngày 3/12. |
Ngô Trác Hy cũng cho biết, công việc hiện tại của anh rất bận. Một ngày làm việc của anh bắt đầu từ 6 giờ sáng và kéo dài đến nửa đêm, thậm chí qua 1, 2h sáng. Bận quá nên không thể có thời gian nào dành cho chuyện tình cảm. Ngô Trác Hy đùa vui rằng: “Tôi hy vọng mình không phải đợi đến khi mình nghỉ hưu rồi mới có được một mảnh tình vắt vai”

