Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34 sẽ diễn ra tại Huế

Thứ Bảy, 13/12/2014, 23:03
Từ ngày 17 đến 20/12, tại thành phố Huế sẽ diễn ra Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34, quy tụ hơn 100 đơn vị làm truyền hình cả nước. Điểm mới của Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay là trong trong số các đơn vị tham gia năm nay có hơn 20 công ty truyền thông tư nhân có sản xuất chương trình truyền hình với những tác phẩm đã được phát sóng trên các kênh, Đài Truyền hình cả nước.

Các đơn vị dự thi năm nay sẽ tranh tài ở 9 thể loại như: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu, Phóng sự, Chuyên đề - Khoa giáo, Giao lưu - Đối thoại  - Tọa đàm, Ca múa nhạc, Phim truyện truyền hình...

Họp báo Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34.

Với thể loại Phim truyện truyền hình, năm nay Ban tổ chức đã đưa thêm vào danh mục dự thi dòng phim truyền hình 1 tập thay vì chỉ có phim truyền hình ngắn tập và dài tập như trước đây. Năm nay, thể loại Game show cũng không được đưa vào danh mục dự thi vì nó vốn là thế mạnh của một số Đài truyền hình lớn như Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Hà Nội, Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh... Sẽ có 3 cuộc Hội thảo được bên lề liên hoan trong đó đáng chú ý là Hội thảo Quốc tế “Truyền thông mới - Những cơ hội và thách thức với các Đài truyền hình trong kỷ nguyên internet”.

Nguyệt Hà
.
.
.