Ảnh đẹp dự thi Vì bình yên cuộc sống năm 2016 tuần thứ 9

Chủ Nhật, 03/07/2016, 15:01
Cho đến ngày hôm nay, Ban tổ chức đã nhận được hơn 1.000 ảnh dự thi cuộc thi ảnh Vì bình yên cuộc sống 2016. Ban tổ chức xin giới thiệu một số bức ảnh xuất sắc tuần thứ 9.

 

Lúc 1 giờ 35 phút rạng sáng 5/8/2015, bé Nguyễn Trần Tú Anh (7 tuổi) được Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Bình Dương giải cứu khỏi lòng đất. Trước đó, trong lúc vui đùa, bé té xuống đường rãnh của giếng khoan công nghiệp và mắc kẹt ở độ sâu hàng chục mét trong 8 giờ liền. Để bé có thể sống sót, hàng trăm chiến sĩ kết hợp với thợ đào giếng vừa khéo léo đào bới hàng ngàn khối đất, vừa thay nhau trấn an và chuyền nước qua đường ống để cho bé uống. Cuộc giải cứu này gây xúc động lòng dân và được lãnh đạo Bộ Công An gửi thư ngợi khen. Tác giả: Đoàn Như Phú (Bình Dương).

Tình nguyện viên CLB tình nguyện Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân và các em học sinh trường THCS HồBốn trong chương trình thiện nguyện tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái Tác giả: Lê Hồng Nam (Học viện CSND).

  Hòa chung lời ca với Trường Sa Tác giả: Nguyễn Xuân Tư (Đà Nẵng).

Chiều ngày 16/2/2016, tại nút giao thông Lê Lợi-Hùng Vương ở bờ Nam cầu Tràng Tiên, TPHuế (Thừa Thiện-Huế) có một người dân vận chuyển thức ăn thừa vô tình đổ ra đường; hai nữ chiến sỹ cảnh sát giao thông thuộc Đội CSGT Công an TPHuế đang làm nhiệm vụ taị vị trí này là: Thiếu úy: Nguyễn Thị Ái Vân (người quét) và Thượng sỹ Phan Thị Bích Ngọc đã kịp thời dọn sạch mặt đường, phục vụ cho việc đi lại an toàn của người dân.  Tác giả: Nguyễn Văn Sum (Thừa Thiên - Huế).

Hướng về Trường Sa.  Tác giả: Nguyễn Xuân Tư (Đà Nẵng).

BTC
.
.
.