Ảnh đẹp dự thi Vì bình yên cuộc sống năm 2016 tuần thứ 12

Chủ Nhật, 17/07/2016, 09:22
Cho đến ngày hôm nay, Ban tổ chức đã nhận được gần 2.000 ảnh dự thi cuộc thi ảnh Vì bình yên cuộc sống 2016. Ban tổ chức xin giới thiệu một số bức ảnh đẹp tuần thứ 12.
Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, trong hai ngày 16 và 17/9/2014, đặc biệt đêm ngày 17, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có mưa, nhiều nơi mưa rất to, gây ngập lụt tại một số nơi, làm thiệt hại lớn đến tài sản của nhân dân. Cùng với chính quyền các địa phương, Công an tỉnh Thái Nguyên đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sỹ cứu giúp nhân dân di rời khỏi vùng nguy hiểm, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông tại các vùng lũ. Gần 100 người dân, chủ yếu là phụ nữ, người già và trẻ nhỏ đã được lực lượng công an đưa ra khỏi vùng nguy hiểm an toàn. Hình ảnh những chiến sỹ Công an dầm mình trong nước lũ, giúp người dân lên xuồng vào nơi an toàn đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng người dân nơi đây – Công an nhân dân vì nước quên thân vì dân phục vụ. Tác giả: Danh Quốc (Thái Nguyên)
Đưa người dân vượt khỏi vùng lũ. Tác giả Danh Quốc (Thái Nguyên).

Trường tiểu học Vĩnh Hòa Phú – Châu Thành – Kiên Giang là nơi học sinh đa số đi học bằng phương tiện thủy nên vào ngày 05/05/2015 đồng chí Thượng úy Nguyễn Đức Thành cán bộ - Phòng Cảnh sát đường thủy – Công an tỉnh Kiên Giang đã hướng dẫn những kiến thức cần thiết cho các em tự bảo vệ mình khi đi học bằng phương tiện thủy. Tác giả Huỳnh Tấn Hiệp (Kiên Giang).

Những chiến sĩ thầm lặng vì ngày hội toàn dân. Tác giả Nguyễn Thế Đại (Hà Nội).

Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an huấn luyện sử dụng phương tiện đặc chủng ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai cứu hộ, cứu nạn trong lực lượng Công an năm 2016.  Tác giả: Ngô Quang Văn (Quảng Bình).

 

BTC
.
.
.