Vợ Nadal không cầm được nước mắt khi chồng dừng bước Australian Open

Thứ Tư, 18/01/2023, 16:08

Ngày 18/1, Rafael Nadal thành cựu vương Australian Open sau khi để thua Mackenzie McDonald ngay vòng 2. Chứng kiến điều này, Xisa-vợ của  Rafael Nadal đã không cầm nổi nước mắt.

Việc tay vợt người Tây Ban Nha để thua trắng 0-3 (4-6, 4-6 và 5-7) trước đối thủ người Mỹ Mackenzie McDonald được xem là bất ngờ lớn nhất kể từ đầu giải Australian Open 2023 khi mà Rafael Nadal được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ hạng 90 thế giới.

untitled.jpg -0
Rafael Nadal bất ngờ để thua trước Mackenzie McDonald tại Australian Open 2023.

Rafael Nadal gặp vấn đề thể trạng ở cuối set đấu thứ hai khi phải rời sân điều trị chấn thương khi trở lại anh không thể có được màn trình diễn đúng với phong độ và đành phải chấp nhận thất bại trước McDonald, người chỉ được xếp hạng hạt giống 65 trước khi bắt đầu giải đấu. Chứng kiến điều này, vợ Nadal- Xisca, rơi nước mắt trên khán đài.

1.jpg -0
2.jpg -1
Vợ Nadal- Xisca, rơi nước mắt trên khán đài khi chứng kiến chồng không thể bảo vệ thành công ngôi vô địch. 

Thất bại này khiến giấc mộng vô địch giải đấu của tay vợt người Tây Ban Nha tan vỡ. Nadal cũng chưa thể nâng số số danh hiệu Grand Slam danh giá của mình lên con số 23. Trong khi đó Mackenzie McDonald sẽ có mặt tại vòng 3 và đối thủ của tay vợt Mỹ sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Yoshihito Nishioka hoặc Dalibor Svrcina.

Tại nội dung đơn nữ, các tay vợt hàng đầu khác là Petra Kvitová, Martina Trevisan, Marie Bouzková, Amanda Anisimova cùng Kaia Kanepi cũng sớm nói lời chia tay Australian Open.

Nguyễn Bình
.
.
.