Văn Hậu phải phẫu thuật, HLV Park Hang-seo thêm "đau đầu"

16:59 13/09/2021

Ngày 13/9, theo thông tin từ CLB Hà Nội, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ phải thực hiện thêm 1 ca phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương đã kéo dài trong thời gian qua.

Theo đó, nhóm chuyên gia y tế đứng đầu là bác sỹ Kim Kwang-jea (Trưởng bộ phận y tế Hà Nội FC) đã phát hiện thêm diễn tiến mới về tình trạng chấn thương của Văn Hậu.

Nhóm chuyên gia này nhận định rằng, quá trình điều trị vừa qua của cầu thủ sinh năm 1999 chưa phát hiện được chính xác tổng thể chấn thương từ đó dẫn đến việc chấn thương không được điều trị dứt điểm và kéo dài. 

77c5ab8f515ca702fe4d.jpg -0
Đoàn Văn Hậu có thể phải sang Hàn Quốc để phẫu thuật điều trị chấn thương. Ảnh: MD.

Được biết, CLB Hà Nội cũng đang tham khảo ý kiến từ bộ phận y tế Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để lên phương án điều trị cho Văn Hậu với mục tiêu đưa cầu thủ người Thái Bình trở lại bóng đá với một thể trạng hoàn toàn khoẻ mạnh. Dự kiến ca phẫu thuật thứ 2 của Văn Hậu sẽ diễn ra tại Hàn Quốc. 

Trước đó, hậu vệ Đoàn Văn Hậu từng lên bàn mổ đầu năm 2021. Hậu vệ sinh năm 1999 đã trở lại vào tháng 5 cùng CLB Hà Nội ở V.League 2021 và các trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Tuy vậy, trước khi bước vào vòng loại thứ 3, chấn thương tái phát khiến Đoàn Văn Hậu phải xin phép HLV Park Hang-seo trở về CLB để điều trị. 

Với chấn thương này, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ khó lòng tham dự các trận đấu còn lại thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Điều này chắc chắn là tin không hề vui với HLV Park Hang-seo trong bối cảnh hàng thủ ĐT Việt Nam đang thiếu hụt lực lượng. 

Nguyễn Bình