HLV Kiatisuk của CLB Bóng đá Công an Hà Nội xin từ chức

Thứ Ba, 14/05/2024, 11:35

Ngày 14/5, trên mạng xã hội cá nhân, HLV Kiatisuk đã công bố đơn từ chức gửi tới CLB Bóng đá Công an Hà Nội (CAHN).

Trên trang mạng xã hội cá nhân chiến lược gia người Thái Lan cho biết lý do xin từ chức là vì vấn đề cá nhân.

“Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại CLB Bóng đá CAHN và tôi rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm khi làm việc ở đây dù chỉ trong một thời gian ngắn. Tôi cũng đã học được rất nhiều điều trong thời gian làm việc ở đây. Tuy nhiên, vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức Huấn luyện viên trưởng CLB Bóng đá CAHN và trở về Thái Lan”, HLV Kiatisuk chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

HLV CLB Công an Hà Nội xin từ chức -0
HLV Kiatisuk xin từ chức Huấn luyện viên trưởng CLB Bóng đá CAHN vì lý do cá nhân. Ảnh: FBNV

"Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội (CAHN) bằng tất cả khả năng của tôi. Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với câu lạc bộ, với các cầu thủ, với đồng đội của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời tôi cũng xin chúc câu lạc bộ sẽ tiếp tục thành công", chiến lược gia người Thái Lan viết trên trang mạng xã hội cá nhân.

Động thái của HLV Kiatisuk diễn ra sau khi CAHN vừa giành chiến thắng trước đội xếp cuối bảng là Khánh Hòa trong trận đấu thuộc vòng 18 V.league 2023/2024. Chiến thắng đó cùng với việc Bình Dương bất ngờ để thua Thanh Hoá giúp các nhà đương kim vô địch trở lại vị trí số 2 trên bảng xếp hạng. Ở vòng đấu thứ 19, CLB Bóng đá CAHN sẽ gặp chính Bình Dương.

HLV Kiatisuk bắt đầu dẫn dắt CLB Bóng đá CAHN từ tháng 1/2024. Sau khởi đầu ấn tượng, thời gian gần đây, CLB Bóng đá CAHN đã thi đấu không ổn định trong đó có hai trận thua liên tiếp trước Thép Xanh Nam Định và Quảng Nam.

Ngoài mặt trận V.league, CLB Bóng đá CAHN còn tham dự Giải vô địch các CLB Đông Nam Á Shopee Cup 2024-25 sẽ diễn ra từ ngày 17/7/2024 đến ngày 21/5/2025.

Theo lịch bốc thăm, CLB Bóng đá CAHN rơi vào bảng B cùng với Buriram United FC (Thái Lan), Kuala Lumpur City FC (Malaysia), Borneo FC Samarinda (Indonesia), Kaya FC Iioilo (Philippines) và Lion Sailors FC (Singapore).

Nguyễn Bình
.
.
.