Herbalife - “bạn đồng hành” vì sức khỏe cộng đồng

Thứ Ba, 02/07/2024, 10:03

Từ năm 2012 đến nay, Herbalife hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam trong vai trò là nhà tài trợ dinh dưỡng và hợp tác toàn diện với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA), giúp các vận động viên Việt Nam đạt thành tích tốt hơn trong các sự kiện thể thao như SEA Games, ParaGames, ASIAD và Olympics. Ngoài ra, Herbalife còn tài trợ cho các giải thể thao phong trào khác.

Tiếp nối các sự kiện sôi động hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch trên địa bàn thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa được vinh danh nhận giải thưởng “Thành phố Du lịch sạch Asean” lần thứ 2 - năm 2024, VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 với sự tham gia của hơn 8.000 VĐV ở 4 cự ly: 42 km, 21 km, 10 km và 5 km.

Herbalife Việt Nam là Nhà tài trợ dinh dưỡng cho giải VnExpress Marathon Quy Nhơn năm thứ hai liên tiếp.

Herbalife - “bạn đồng hành” vì sức khỏe cộng đồng -0

Đây là lần thứ 5 VnExpress Marathon được tổ chức tại TP Quy Nhơn. Giải lần này có sự góp mặt của nhiều vận động viên (VĐV) từng giành thứ hạng cao ở các giải chạy lớn và một số VĐV tham gia với mục tiêu hoàn thành cự ly.

Vỡ òa niềm vui ngày hội ngộ vì sức khỏe

Trong các sự kiện thể thao lớn trong nước và quốc tế đã được hội tụ về “Thiên đường biển Quy Nhơn - rạng rỡ sắc màu”, nổi bật là các giải thể thao đua thuyền máy F1 và Moto - bike trên đầm Thị Nại, Giải Teqball quốc tế quy tụ trên 50 đoàn VĐV toàn thế giới về tranh tài và hôm nay, Giải chạy truyền thống VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 diễn ra với sự trông đợi bùng nổ của VĐV trong nước và quốc tế, vỡ òa niềm vui hội ngộ vì sức khỏe tại thành phố biển Quy Nhơn mến khách này.

Herbalife - “bạn đồng hành” vì sức khỏe cộng đồng -0

Cung đường Marathon năm nay có sự thay đổi nhằm mang đến cho các VĐV những trải nghiệm khám phá nhiều vẻ đẹp độc đáo của thành phố biển Quy Nhơn đang từng ngày “thay da đổi thịt” để phát triển toàn diện. Các VĐV được ngắm bình minh trên biển, chinh phục cầu Thị Nại dài 7km, chạy qua những đồi cát và những cách đồng quạt gió và ngắm nhìn toàn cảnh Đầm Thị Nại và Thành Phố Quy Nhơn.

Herbalife - “bạn đồng hành” vì sức khỏe cộng đồng -0

Lễ trao giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 diễn ra lúc 9h30 ngày 23/6, tại Khách sạn Anya Quy Nhơn sau khi 8.000 VĐV hoàn thành cuộc đua. Giải đấu khép lại với ngôi quán quân nam 42km thuộc về Edwin Kiptoo. Anh chiến thắng thuyết phục với thành tích 2 giờ 34 phút. Ở bảng nữ, Nông Thị Chang về đích đầu tiên, hoàn thành full marathon với 3 giờ 5 phút, cách biệt 15 phút so với á quân Phạm Thị Mỹ Duyên.

Herbalife - “bạn đồng hành” vì sức khỏe cộng đồng -0
Ban Tổ chức công bố giải thưởng cho các VĐV. Năm nay, VnExpress Marathon Quy Nhơn trao đúng 100 giải thưởng với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.
Herbalife - “bạn đồng hành” vì sức khỏe cộng đồng -0
Trong nhiều năm qua, Herbalife đồng hành cùng nhiều giải chạy Marathon uy tín hàng đầu như Tiền Phong Marathon, VnExpress Marathon.
Herbalife - “bạn đồng hành” vì sức khỏe cộng đồng -0
Giải VnExpress ở cự ly 21 km năm nay thu hút nhiều VĐV nhất

Giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 diễn ra từ ngày 21 – 23/6, đánh dấu năm thứ 5 giải được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp miền Duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Việc tiếp tục tài trợ cho Giải VnExpress Marathon Quy Nhơn phù hợp với mục tiêu của Herbalife góp phần nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của con người và cộng đồng. Chúng tôi rất phấn khởi khi Giải nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của những người yêu thích chạy bộ trên toàn quốc. Tôi hy vọng, sự kiện chạy bộ đầy hào hứng này sẽ góp phần giúp những người tham gia hình thành thói quen chạy bộ mỗi ngày, đồng thời truyền cảm hứng cho nhiều người cùng thực hiện theo”.

Giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các giải chạy tổ chức bởi VnExpress được Herbalife tài trợ trong năm nay. Các giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Nha Trang (Khánh Hòa) vào tháng 8, Hạ Long (Quảng Ninh) vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12/2024.

Herbalife - “bạn đồng hành” vì sức khỏe cộng đồng -0

Herbalife gắn bó với vận động và thể thao

Ngày 31/5/2024, Herbalife đã phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức sự kiện “Lễ Công bố Herbalife đồng hành cùng các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam”.

Herbalife - “bạn đồng hành” vì sức khỏe cộng đồng -0

Sự kiện ký kết hợp tác này đánh dấu hành trình mới trong 3 năm tiếp theo, như một phần trong chiếc lược hợp tác dài hạn, giữa Herbalife và LĐBĐVN được bắt đầu từ năm 2021. Theo đó, Herbalife sẽ tiếp tục hỗ trợ các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam dưới hình thức tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife, hỗ trợ tài chính, và chia sẻ các kiến thức về dinh dưỡng và vận động cho các huấn luyện viên và tuyển thủ bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ 2024-2027. 

Văn Thuận
.
.
.