Hé lộ mức đãi ngộ khủng của Messi tại PSG

16:48 18/09/2021

Theo thông tin được Sport Mail đăng tải ngày 18/9, siêu sao người Argentina đang được hưởng một mức đãi ngộ cực kỳ cao tại đội bóng thành Paris.

Siêu sao người Argentina sẽ kiếm được khoảng 94 triệu Bảng (khoảng 110 triệu Euro) từ hợp đồng có thời hạn 3 năm với PSG ngoài ra, trong đó còn bao gồm cả khoản tiền thưởng 12,8 triệu bảng.

Theo báo Pháp  L'Equipe với những tiết lộ này, ngôi sao 34 tuổi đang hưởng mức đãi ngộ tương tự Neymar nhưng vượt hơn Kylian Mbappe (với bản hợp đồng hiện tại). Điều thú vị trong bản hợp đồng này là năm đầu tiên Messi sẽ hưởng mức lương 30 triệu euro (25,6 triệu bảng)  như số áo của anh mang tại PSG. Con số này sẽ tăng lên 40 triệu euro (34,1 triệu bảng) trong 2 mùa tiếp theo (2022-2023, 2023-2024) nếu siêu sao Argentina tiếp tục ở lại sân Công viên các hoàng tử.

ava.jpg -0
Báo chí Pháp đăng tải về chi tiết mới được hé lộ trong bản hợp đồng của Messi và PSG.

Báo chí Pháp cho rằng Messi đang nhận được mức đãi ngộ tương đương với những gì siêu sao này từng được nhận tại Barcelona. Chủ nhân 6 Quả bóng vàng gia nhập  Paris Saint-Germain  mùa hè vừa qua sau khi không thể đạt được hợp đồng mới với Barcelona dù đã chấp nhận giảm một nửa lương do những quy định về tài chính tại La Liga. 

Ngoài ra một điểm đáng chú ý là một phần lương của Messi sẽ được trả bởi tiền điện tử PSG Fan Token. Loại tiền điện tử trên là sản phẩm hợp tác của PSG và với công ty Crypto.com. Loại tiền trên cho phép những người hâm mộ quyền bỏ phiếu để hầu hết giải quyết các vấn đề của đội bóng.

PSG Fan Token đã tăng hơn 130% chỉ trong vòng vài ngày, khi thông tin PSG chính thức chiêu mộ Messi được công bố rộng rãi từ mức 21,9 USD/một đồng lên mức kỷ lục 130 USD/một đồng.

Nguyễn Bình