Câu lạc bộ Hà Nội vô địch Giải bóng đá Tứ hùng LienVietPostBank Cup 2023

Thứ Tư, 18/01/2023, 22:14

Trong lượt trận cuối cùng diễn ra vào tối 16/01 trên Sân vận động (SVĐ) Hàng Đẫy, Câu lạc bộ (CLB) Hà Nội đánh bại CLB Hải Phòng với tỷ số 1-0 và là đội có tổng số điểm cao nhất, qua đó giành chức vô địch Giải bóng đá Tứ hùng LienVietPostBank Cup 2023.

Có thành tích ấn tượng với 6 điểm sau 3 trận đấu, CLB Hà Nội nâng cao chiếc cúp vô địch Tứ hùng LienVietPostBank Cup 2023 cùng giải thưởng trị giá 500 triệu đồng. Đây là chiến thắng cực kỳ quan trọng của CLB Hà Nội trước thềm V-League 2023 và mục tiêu vô địch của toàn đội ở mùa giải tới. Chiến thắng này hoàn toàn thuyết phục khi ngay từ những trận đầu ra quân, CLB luôn thi đấu với tinh thần tốt, hết mình vì màu cờ sắc áo.

Câu lạc bộ Hà Nội vô địch Giải bóng đá Tứ hùng LienVietPostBank Cup 2023 -0
Ông Phạm Doãn Sơn – Tổng Giám đốc LienVietPostBank (Ngoài cùng bên phải) trao cúp vô địch cho đại diện CLB Hà Nội (Ảnh: Thái Hưng)

Á quân của giải Tứ Hùng LienVietPostBank Cup 2023 là CLB Công an Hà Nội với 5 điểm, hạng 3 thuộc về CLB Viettel với 3 điểm và giải khuyến khích thuộc về CLB Hải Phòng.  

Câu lạc bộ Hà Nội vô địch Giải bóng đá Tứ hùng LienVietPostBank Cup 2023 -0
Đại diện CLB Công An Hà Nội nhận giải nhì (Ảnh: Thái Hưng)

Sau 5 ngày tranh tài với những trận cầu mãn nhãn, Giải bóng đá Tứ hùng LienVietPostBank Cup 2023 lần đầu tiên tổ chức thành công. Giải đấu không chỉ là sân chơi giúp các đội giao lưu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn mà còn là bước đệm quan trọng để tìm ra nhân tố “đáng gờm” cho mùa giải vô địch quốc gia V- League 2023 sắp diễn ra.

Song song với việc phát triển kinh doanh có hiệu quả, LienVietPostBank là đơn vị tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động cộng đồng, xã hội theo đúng phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh” mà Ngân hàng cam kết thực hiện lâu dài. Trong đó tập trung vào 5 trụ cột: Giáo dục - đào tạo nguồn nhân lực, Y tế, Văn hóa - thể thao, An sinh xã hội, Hỗ trợ địa phương nghèo phát triển. Đối với lĩnh vực thể thao, LienVietPostBank là thương hiệu gắn liền với nhiều hoạt động và giải đấu uy tín, trong đó Giải bóng chuyền nữ Cup LienVietPostBank tạo được tiếng vang về quy mô và giải thưởng.

PV
.
.
.