Pellegrini "tố" Real thắng "rùa"

08:45 06/05/2016
Không giấu được vẻ mặt thất vọng sau trận lượt về Champions League rạng sáng qua (giờ Việt Nam), HLV trưởng Man City, ông Pellegrini cho biết: "Hôm nay cả Real lẫn Man City đều chơi không tốt.

Trận đấu phải được giải quyết trên chấm luân lưu 11m thì mới công bằng. Nhưng trong bóng đá, sự không công bằng đôi khi vẫn xảy ra". 
HLV trưởng Man City, ông Pellegrini . Ảnh: Reuters.

Pellegrini có lý khi nói như vậy, bởi sau trận lượt đi hoà 0-0 tại Anh, ở trận lượt về này cả Real lẫn Man City đều chơi chặt chẽ, đầy toan tính. Mặc dù vẫn khống chế bóng, ép sân nhiều hơn nhưng rốt cuộc Real cũng chỉ có thể ăn bàn từ một pha nửa chuyền, nửa sút của Gareth Bale, đưa bóng đập chân một hậu vệ Man City bay vào lưới.

Ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Zidane của Real lại không lao vào tranh cãi chuyện đội mình thắng may hay thắng xứng đáng - điều mà các học trò của ông đã làm. Với Zidane, suy nghĩ lớn nhất lúc này là trận chung kết với Atletico Madrid, và nhà cầm quân người Pháp không ngại đánh giá về trận đấu này: "Đấy là trận đấu ngang tài ngang sức, tôi nghĩ, cơ hội chiến thắng cho hai bên là 50 - 50".

Tuấn Thành