Hé lộ về nơi "dưỡng già" của Ronaldo và Messi

07:02 25/02/2020
Inter Miami đội bóng thuộc giải Bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS) muốn có được sự phục vụ của hai huyền thoại sống của làng túc cầu thế giới khi họ muốn có nơi "dưỡng già".


MLS từ lâu đã được coi là chốn "dưỡng già" cho các ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới. Zlatan Ibrahimovic, Wayne Rooney, Steven Gerrard và Frank Lampard đều lần lượt chọn giải đấu ở xứ cờ hoa làm điểm đến sau khi kết thúc giai đoạn thi đấu đỉnh cao của mình. Rất có thể CR7 và M10 cũng sẽ chọn con đường đó.

Cả Messi và Ronaldo đến giờ vẫn chưa "chịu già". 

Adrian Heath, HLV trưởng của CLB Minnesota United tin tưởng rằng hai ngôi sao hàng đầu của bóng đá thế giới sẽ làm như thế khi họ quyết định chọn một nơi để chuẩn bị giã từ sự nghiệp cầu thủ. Phát biểu với tờ Mirror mới đây, ông Heath cho rằng nếu chọn MLS thì khả năng cao hai ngôi sao trên sẽ đến Inter Miami bởi sự vận động của "người đàn anh" David Beckham vốn đang làm chủ tịch Inter Miami.

Cả Ronaldo và Messi hoàn toàn có thể chọn hai điểm đến tiềm năng nhất là Los Angeles Galaxy và Inter Miami.Đây sẽ là điều thật tuyệt vời cho bóng đá tại Mỹ, và người có đủ tiếng tăm trên khắp thế giới để biến điều đó trở thành hiện thực sẽ là không ai khác ngoài David Beckham", ông Heath nói với tờ Mirror.

Chưa biết bao giờ những điều mà HLV trưởng của CLB Minnesota United dự đoán thành hiện thực bởi cả Messi và Ronaldo đều chưa cho thấy "dấu hiệu tuổi tác" khi vẫn duy trì được một phong độ đỉnh cao của mình. Cả Barca và Juventus đều đang "dựa dẫm rất nhiều" vào hai thiên tài bóng đá này.

Bản thân Messi từng phát biểu rằng anh sẽ giã từ sự nghiệp bóng đá đỉnh cao ở Barca và có thể trở lại Nam Mỹ thi đấu trước khi "nghỉ hưu" song với những căng thẳng hiện nay cùng ban lãnh đạo CLB xứ Catalan thì khả năng tiền đạo Argentina ra đi ngay mùa hè này là hoàn toàn có khả năng.

Nguyễn Bình