Chung kết World Cup bị gián đoạn bởi Fan cuồng quá khích

00:58 16/07/2018
Trận chung kết World Cup 2018 giữa Croatia và Pháp đang diễn ra căng thẳng thì gặp sự cố bất ngờ khiến trận đấu bị gián đoạn.


Sự cố xảy ra vào phút thứ 52 của trận đấu khi mà Croatia đang có pha phản công nhanh sau khi thủ thành Subasic xuất sắc ngăn cản cú sút của Mbappe. Có tới 3 cổ động viên quá khích gồm 2 nam và 1 nữ lao xuống sân thi đấu. Họ tìm cách tiếp cận với các cầu thủ Pháp, thậm chí một CĐV còn lao tới túm chặt vào tay hậu vệ Dejan Lovren của Croatia.

CĐV quá khích lao xuống sân Luzhniki.

Trọng tài buộc phải cho trận đấu bị gián đoạn trong gần 2 phút đồng hồ trước khi lực lượng an ninh của sân Luzhniki bắt giữ được các CĐV quá khích trên và đưa ra ngoài.

Dường như việc CĐV này cố tính mặc trang phục của ban tổ chức trận đấu khiến lực lượng an ninh tại sân Luzhniki mất cảnh giác dẫn tới tình huống không đáng có trên.

Sự tức giận của ttrung vệ Dejan Lovren.

Hành động của những CĐV này khiến cho trung vệ Dejan Lovren rất tức giận khi mà đội tuyển của anh đang ở thế bị dẫn bàn và từng phút trôi qua đều vô cùng quý giá. Lovren gần như muốn lao vào "động tay chân" với những CĐV này nếu không có sự can ngăn của lực lượng an ninh thì thật khó để nói điều gì sẽ xảy ra.

B.C