Những hình ảnh mãn nhãn của giải đua xe địa hình lớn nhất Việt Nam

09:32 15/12/2021

Giải đua xe địa hình PVOIL CUP 2021 đã kết thúc, ngày hôm nay (15/12), Ban tổ chức đã công bố một loạt những hình ảnh ấn tượng trong 2 ngày thi đấu vừa qua (11 và 12/12).

1.jpg -0
Giải đua xe địa hình PVOIL CUP 2021 quy tụ hơn 70 đội đua đến từ mọi miền đất nước. Tên gọi của giải cũng cho thấy đây là "sân chơi" của những người đam mê bộ môn "offroad".
2.jpg -0
Năm nay,ban tổ chức tiếp tục duy trì 10 đường đua và 1 đường đua Adventure cùng 4 hạng thi đấu gồm Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng.
3.jpg -0
4 phân hạng của giải gồm Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng. Những con trâu sắt được đưa vào những thử thách vô cùng khó khăn. 
4.jpg -0
Như phần thi đi qua cầu gỗ bập bềnh này đòi hỏi tay đua phải có kỹ năng lái xe vô cùng điêu luyện. Mọi động tác phải cực kỳ chuẩn xác nếu không chiếc xe nặng vài tấn sẽ lập tức trượt khỏi chiếc cầu mong manh.
5.jpg -0
6.jpg -1
... và thực tế là không phải tay đua nào cũng vượt qua phần thi này một cách suôn sẻ.
7.jpg -0
Trong khi đó ở phần thi đường xuyên rừng, không ít "trâu sắt" cũng phải nhờ tới các biện pháp hỗ trợ mới vượt qua được.
8.jpg -0
Một nội dung khác không kém phần hấp dẫn trong các mùa giải trước và năm nay vẫn được duy trì là đưa xe vượt qua rãnh bùn. 
10.jpg -0
Một nội dung thi mà cả người và xe đều lấm lem đã là chuyện không hề mới.
9.jpg -1
Nhưng nó vẫn đem lại cho không ít người tham gia cảm giác phấn khích và lôi cuốn lạ thường.
11.jpg -0
Đây thực sự là cuộc thi không dành cho người yếu tim. Mỗi bài thi đều đòi hỏi không chỉ kỹ năng lái xe tốt mà tài xế còn phải sở hữu một tâm lý rất vững vàng mới có thể tham gia.
12.jpg -0
Sự gay cấn, hồi hộp trong từng cung đường đua, sự cống hiến, nhiệt tình hết mình của các vận động viên cùng sự đầu tư đổi mới qua từng năm của đã khiến giải đua được cộng đồng người đam mê bộ môn thể thao offroad, xe địa hình nói riêng và người yêu xe ô tô cả nước nói chung mong đợi qua mỗi năm. 
PV
.
.