Trải nghiệm bộ ba sản phẩm mới của Honda

Thứ Tư, 21/01/2015, 15:24
Từ nay đên hết ngày 31/1/2015, Honda Việt Nam phối hợp cùng các Đại lý trên toàn quốc thực hiện chương trình “Lái thử bộ ba sản phẩm ô tô mới nhất”.

Đối với sản phẩm City 2014, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái đầy phấn khích thật sự khác biệt so với các dòng xe cùng phân khúc. Cảm giác lái thể thao mạnh mẽ nhờ công suất và mômen xoắn cực đại dẫn đầu phân khúc cùng lẫy chuyển số thể thao tích hợp trên vô lăng, sự êm ái khi chuyển số nhờ hộp số vô cấp CVT ứng dụng công nghệ Earth Dreams đột phá, nội thất rộng rãi tiện nghi cộng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. CR-V được biết đến là một trong những mẫu SUV được ưa chuộng nhất Việt Nam và đã liên tục khẳng định vị trí tiên phong tuyệt đối về doanh số bán trong dòng SUV 5 chỗ kể từ khi ra mắt.

Trải nghiệm CR-V 2015, chắc chắn khách hàng sẽ bất ngờ với sự phấn khích sau tay lái. Với Honda Civic –  mẫu xe trong phân khúc C sở hữu thiết kế thể thao, vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu với chế độ ECON mode, phiên bản mới 2015 ra mắt tháng 11/2014 khẳng định thêm đẳng cấp với sự thay đổi hoàn toàn ở phần ga lăng và lưới tản nhiệt cùng những tiện ích tiên tiến mới được trang bị.

Khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp đến 13 Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc hoặc đăng ký lái thử tại địa chỉ: http://hondaoto.com.vn/vi/dang-ky-lai-thu.

PV
.
.
.