Chuẩn bị chu đáo lễ tưởng niệm các liệt sỹ ở Hang Tám cô và đường 20 Quyết Thắng

Thứ Ba, 08/11/2022, 16:05

Lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ hy sinh tại Hang Tám cô và đường 20 Quyết Thắng nhân dịp 50 năm ngày hy sinh của các liệt sỹ sẽ được tổ chức vào ngày 14/11.

Ngày 8/11, đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp đi kiểm tra và có buổi làm việc với các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan để rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Hang tám Thanh niên xung phong (Hang Tám cô) và đường 20 Quyết thắng nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ tại Hang Tám Cô.

Tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ ở Hang Tám cô và đường 20 Quyết Thắng  -0
Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và các đơn vị liên quan thắp hương tưởng nhớ ở Hang Tám cô. 

Được biết, Lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Hang Tám cô và đường 20 Quyết Thắng sẽ được tổ chức vào ngày 14/11. Lễ cầu siêu nhân húy nhật thứ 50 ngày hy sinh các Anh hùng liệt sỹ tại Hang Tám cô và đường 20 Quyết Thắng được tổ chức vào ngày 12-13/11.

Hiện nay, công tác chuẩn bị tổ chức lễ cầu siêu, lễ tưởng niệm đã được Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng cơ bản hoàn thành. Công tác lễ tân, khánh tiết, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường phục vụ đại biểu về dự lễ cầu siêu, lễ tưởng niệm đang được thực hiện theo đúng kế hoạch.

Lễ Tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Hang Tám cô và đường 20 Quyết thắng là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt nhằm thể hiện lòng tôn kính, tri ân công lao các liệt sỹ đã cống hiến và hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ độc lập dân tộc, thông qua đó giáo dục lòng yêu nước và động viên, cổ vũ các tầng lớp Nhân dân tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Sông Lam-Lam Hồng
.
.
.