Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng quà gia đình chính sách tại Tiền Giang

Thứ Sáu, 05/07/2024, 17:00

Ngày 5/7, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm, tặng quà 20 gia đình chính sách, thương, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang).

Tại buổi gặp gỡ, trao quà các gia đình chính sách, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến các gia đình chính sách, thương, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng.

Những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách. Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ là dịp để toàn Đảng, toàn dân tri ân những gia đình thương binh, liệt sĩ, những người có công với đất nước.

z5604846853271_ed5bc3974cad718e7db6a73018a9d6eb.jpg -0
Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Gò Công Đông.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của tỉnh Tiền Giang nói chung và huyện Gò Công Đông nói riêng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, gắn liền với việc chăm lo đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho nhân dân. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, thương, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, động viên con cháu nỗ lực, cố gắng nhiều hơn, góp sức xây dựng gia đình hạnh phúc, chung sức vì sự phát triển của địa phương và đất nước.

Văn Vĩnh
.
.
.