Tri ân 93 thương, bệnh binh, người có công tại Thuận Thành

Thứ Năm, 01/02/2024, 20:55

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong CAND đối với công tác chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, ngày 1/2, Cục công tác đảng và công tác chính trị chủ trì, phối hợp Công an tỉnh Bắc Ninh và Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy, TP Hà Nội tổ chức chương trình thăm hỏi, tri ân, tặng quà thương binh, bệnh binh, người có công tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) và ra quân dọn dẹp cảnh quan trong khu vực Trung tâm.

Thấm nhuần đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và truyền thống tốt đẹp của dân tộc, thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, những năm qua, CBCS CAND luôn trân trọng, ghi nhớ công ơn và thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực để tỏ lòng "hiếu nghĩa bác ái", quý trọng đối với các thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công với đất nước.

Tri ân 93 thương, bệnh binh, người có công tại Thuận Thành, Bắc Ninh -0
Đoàn công tác thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bộ trưởng, Cục Công tác đảng và công tác chính trị chủ trì, hướng dẫn Công an các đơn vị, địa phương tổ chức chuỗi hoạt động tri ân, thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh và người có công tại 65 Trung tâm điều dưỡng thương binh trên cả nước trong năm 2024. Và đây là chương trình mở đầu cho chuỗi các hoạt động tri ân, nhằm thể hiện sự kính trọng, tấm lòng biết ơn sâu sắc của CBCS CAND với các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng đã không tiếc máu xương, dâng hiến trọn tuổi thanh xuân cho đất nước.

Tri ân 93 thương, bệnh binh, người có công tại Thuận Thành, Bắc Ninh -1
Tri ân 93 thương, bệnh binh, người có công tại Thuận Thành, Bắc Ninh -0
Thiếu tướng Ngô Hoài Thu cùng Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà các thương binh tại trung tâm.

Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, các đơn vị thăm, chúc Tết 93 thương binh, bệnh binh, người có công và triển khai đội hình thanh niên tình nguyện chỉnh trang khuôn viên, trang trí Tết cho Trung tâm. Đồng thời, vào dịp ngày đầu xuân mới 2024, sẽ triển khai các hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc, biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn kịch do Bệnh viên 198 - Bộ Công an, Nhà hát Ca, múa, nhạc CAND và Nhà hát Kịch CAND thực hiện.

Tri ân 93 thương, bệnh binh, người có công tại Thuận Thành, Bắc Ninh -0
CBCS Công an tham gia dọn dẹp, chỉnh trang khuôn viên trung tâm.

Thay mặt Đoàn công tác, Thiếu tướng Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị bày tỏ xúc động, khâm phục, tự hào về những hy sinh, đóng góp của các đồng chí thương, bệnh binh vào sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời sẻ chia với những khó khăn, vất vả phải chịu đựng về mặt thể chất của các đồng chí.

Trân trọng gửi tới các đồng chí thương binh, bệnh binh và cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành những món quà có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần của CBCS CAND và cán bộ, nhân viên Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy, Thiếu tướng Ngô Hoài Thu mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn, phục hồi sức khỏe, luôn là những tấm gương về lòng dũng cảm, đức hy sinh, góp phần tạo động lực để cùng các cán bộ, nhân viên Trung tâm thực hiện tốt chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng...

An Quỳnh
.
.
.