Trao nhà nghĩa tình đồng đội cho cán bộ Công an ở huyện vùng cao Quảng Ngãi

Thứ Bảy, 11/11/2023, 11:27

Tại xã Sơn Mùa, huyện Sơn Tây, Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình Đại úy Đinh Văn Dinh, Phó Trưởng Công an xã Sơn Bua. Đây là một trong những địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn của huyện Sơn Tây.

Được biết, gia đình Đại úy Đinh Văn Dinh thuộc diện hộ đặc biệt khó khăn; các thành viên trong gia đình từng sống trong ngôi nhà được xây dựng tạm bợ bằng gỗ, sau thời gian sử dụng đã xuống cấp, hư hỏng nặng. Đáng trân trọng là vượt qua những khó khăn vừa kể, trong quá trình công tác, Đại úy Đinh Văn Dinh luôn tiên phong gương mẫu, thể hiện lập trường chính trị kiên định, vững vàng trước mọi thử thách, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trao nhà nghĩa tình đồng đội cho cán bộ, chiến sĩ ở huyện vùng cao Quảng Ngãi -0
Lễ trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình Đại úy Đinh Văn Dinh.

Biết được sự nỗ lực của Đại úy Đinh Văn Dinh, Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã quyết định hỗ trợ gia đình đồng chí số tiền 150 triệu đồng để xây dựng nhà ở tại xã Sơn Mùa với diện tích 65m2...

Ngôi nhà được hoàn thiện và đưa vào sử dụng giúp gia đình Đại úy Đinh Văn Dinh ổn định cuộc sống; bản thân Đại úy Đinh Văn Dinh an tâm công tác và cũng là động lực to lớn để không ngừng cố gắng, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trung Thành
.
.
.