Tập đoàn Phượng Hoàng đồng hành cùng người khiếm thị Bắc Ninh

Thứ Hai, 05/02/2024, 15:48

Tập đoàn Phượng Hoàng trao 50 suất quà trị giá 60 triệu đồng tặng người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Tập đoàn Phượng Hoàng đồng hành cùng người khiếm thị Bắc Ninh -0
Ông Nguyễn Văn Hùng trao quà Tết tặng người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn.

Trong không khí thân tình những này cận Tết Nguyên đán Giáp Thìn, cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng (Tập đoàn Phượng Hoàng) ngày 5/2 phối hợp cùng Hội Người Mù tỉnh Bắc Ninh trao tặng các phần quà thiết thực, trị giá 60 triệu đồng tặng 50 người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Tập đoàn Phượng Hoàng cho biết, giá trị phần quà không lớn, nhưng là tấm lòng của lãnh đạo, công nhân viên Tập đoàn muốn được sẻ chia, được đồng hành cùng người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh đón Tết Giáp Thìn 2024 ấm áp, yên vui.

Thời gian tới, Tập đoàn Phượng Hoàng sẽ tiếp tục đồng hành với các cơ quan chức năng, chính quyền sở tại thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động an sinh xã hội, tặng quà người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời góp phần phát triển kinh tế của địa phương.

Nhiều năm qua, Tập đoàn Phượng Hoàng luôn quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội, đồng hành cùng cơ quan chức năng, trong đó có lực lượng CAND giúp đỡ các hộ nghèo, các trường học, gương điển hình tiên tiến đấu tranh phòng, chống tội phạm, thương binh, gia đình liệt sỹ.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ông Nguyễn Xuân Huế, Chủ tịch hội người mù Bắc Ninh xúc động cho biết: Liên tục hơn 10 năm qua, Tập đoàn quốc tế Phượng hoàng đều quan tâm giúp đỡ các gia đình người mù nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, kể cả những năm dịch COVID-19. Đây là nghĩa cử đẹp góp phần sẻ chia, giúp đỡ những người kém may mắn.

PV
.
.
.