Tặng hàng trăm vé tàu, xe về Tết cho sinh viên khó khăn miền Trung

Thứ Năm, 05/01/2023, 17:04

Đây là một chương trình ý nghĩa, là món quà đoàn viên dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung nhân dịp Tết Nguyên đán 2023, nhằm mang đến cho các bạn một mùa xuân ấm áp bên gia đình và người thân.

Chiều ngày 5/1, tại Ngày hội sinh viên 2023, trường Đại học Đông Á- Đà Nẵng đã trao tặng hơn 200 vé xe Tết đến các bạn sinh viên khó khăn tại 16 tỉnh miền Trung. Đây cũng là năm thứ 11 của chương trình hỗ trợ vé xe Tết dành tặng sinh viên khó khăn của sinh viên trường này, với tổng số vé xe đã hỗ trợ sinh viên qua các năm lên đến gần 4.000 vé xe (200.000 đồng/vé).

Được biết, nguồn kinh phí hỗ trợ vé xe Tết năm nay được trích từ phần đóng góp của giảng viên, CBNV nhà trường, sự đồng hành của các doanh nghiệp liên kết cùng các hoạt động quyên góp gây quỹ trực tiếp tại Ngày hội sinh viên năm 2023.

Tặng hơn 200 vé xe Tết cho sinh viên khó khăn miền Trung -0
Tặng hơn 200 vé xe Tết cho sinh viên khó khăn miền Trung -1
Trường ĐH Đông Á trao hơn 200 vé xe Tết dành cho sinh viên 16 tỉnh ở miền Trung có hoàn cảnh khó khăn năm 2023. 

Dịp này, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) cũng đã trao 200 vé tàu, xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Quý Mão 2023.

Đây là một chương trình ý nghĩa, là món quà đoàn viên dành cho các sinh viên nhân dịp Tết Nguyên đán, nhằm mang đến cho các bạn một mùa xuân ấm áp bên gia đình và người thân.

Được biết, trong năm 2021 - 2022, Hội Sinh viên ĐHĐN đã triển khai nhiều hoạt động, phong trào có sự chuyển động tích cực trên diện rộng, đạt nhiều kết quả nổi bật. Tiêu biểu là phong trào tình nguyện trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, chung tay hỗ trợ sinh viên, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thiên tai, bão lũ; phong trào hiến máu nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo; phong trào thi đua học tập, rèn luyện và đặc biệt là hưởng ứng tích cực cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hoài Thu
.
.
.