Khởi động chuỗi siêu thị Tết 0 đồng hỗ trợ người dân khó khăn

08:13 09/01/2022

Ngày 8/1, đồng loạt 6 siêu thị mini Tết 0 đồng được khai trương tại các quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình và huyện Hóc Môn, Củ Chi, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho các hộ gia đình, người lao động khó khăn được mua sắm các nhu yếu phẩm để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đây là 6 siêu thị đầu tiên trong chuỗi 32 siêu thị sẽ được tổ chức tại tất cả quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ có thêm 6 siêu thị khai trương tại một số tỉnh, thành trên toàn quốc. Chuỗi siêu thị mini Tết 0 đồng do các đơn vị, gồm Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh (Hawee) phối hợp tổ chức.

Tại siêu thị mini Tết 0 đồng, sẽ có gần 50 hàng hóa tiêu dùng thiết yếu, từ thực phẩm, nhu yếu phẩm... cho đến trái cây, đồ hộp, bánh mứt... đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm bởi các nhà cung cấp uy tín… Về phía người dân không cần phải băn khoăn về số tiền bỏ ra để mua những món mình cần, bởi ban tổ chức đã phát cho mỗi hộ gia đình 1 tấm vé trị giá 400.000 đồng để mua sắm tại siêu thị mini Tết 0 đồng thông qua sự phối hợp với chính quyền địa phương.

Chương trình dự kiến giúp đỡ hơn 25.000 hộ gia đình lao động khó khăn có thêm niềm vui, bớt lo toan trong mua sắm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Mỹ Phương
.
.