Hơn 600 đoàn viên, chiến sĩ Công an Đà Nẵng tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ Sáu, 04/11/2022, 17:46

Ngày hội hiến máu tình nguyện do Đoàn Thanh niên Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Khoa huyết học truyền máu – Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức đã thu hút được hơn 600 cán bộ, chiến sĩ (CBCS) tham gia, hiến tặng hơn 451 đơn vị máu để cứu chữa các bệnh nhân.

Ngày 4/11, Đoàn Thanh niên Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Khoa huyết học truyền máu – Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.

Ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 600 CBCS, Đoàn viên thanh niên từ các đơn vị, Công an các địa phương thuộc Công an TP Đà Nẵng tham gia hiến máu tình nguyện, cứu người.

Hơn 600 đoàn viên, chiến sĩ Công an Đà Nẵng tham gia hiến máu tình nguyện  -0
Hơn 600 đoàn viên, chiến sĩ Công an Đà Nẵng tham gia hiến máu tình nguyện  -1
Hơn 600 đoàn viên, CBCS thuộc các đơn vị của Công an TP Đà Nẵng đã xung kích, đăng ký  tham gia hiến máu cứu người tại Ngày hội hiến máu tình nguyện. 
Hơn 600 đoàn viên, chiến sĩ Công an Đà Nẵng tham gia hiến máu tình nguyện  -2
Tại Ngày hội hiến máu tình nguyện do Công an TP Đà Nẵng tổ chức đã thu được hơn 451 đơn vị máu, hiến tặng Khoa huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế để điều trị, cứu chữa các bệnh nhân tại bệnh viện.

Đây là đợt thứ 2 trong năm 2022, đợt đầu tiên được tổ chức vào tháng 6 đã tiếp nhận 540 đơn vị máu. Được biết trong năm 2021, Đoàn Công an TP cũng đã tổ chức 2 đợt hiến máu tình nguyện, tiếp nhận được hơn 1.200 đơn vị máu.

Ngoài định kỳ mỗi năm 2 đợt, các thành viên “Ngân hàng máu sống” của Đoàn Thanh niên Công an TP Đà Nẵng cũng đã tổ chức cũng thường xuyên hiến máu, hiến tiểu cầu đột xuất để cứu người, giúp đỡ nhiều trường hợp nguy cấp, cần lượng máu lớn để chữa trị.

Ngày hội hiến máu năm nay cũng là lần đầu tiên Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế thực hiện, với toàn bộ hơn 451 đơn vị máu thu được chiều ngày 4/11 tại Ngày hội hiến máu tình nguyện sẽ được trao tặng cho  Khoa huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế để điều trị, cứu chữa các bệnh nhân tại bệnh viện.

Hoài Thu
.
.
.