Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương tặng 4.000 phần quà cho gia đình khó khăn

18:57 15/09/2021

Hưởng ứng phong trào “san sẻ yêu thương, kiên cường chống dịch”, thời gian qua, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân khó khăn sống trong các khu vực “vùng đỏ”.

 

 

Ngày 15/9, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Đoàn phường Thuận Giao, Bình Hoà (TP. Thuận An) trao 4.000 phần quà (gồm: gạo, nước tương, rau củ quả, đậu phộng, cá khô, trứng…) cho các hộ dân khó khăn đang sinh sống tại các khu nhà trọ.

Thượng uý Hồ Thanh Thảo, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cho biết, phường Thuận Giao, Bình Hòa là những địa bàn tập trung đông công nhân, lao động tự do. Đây cũng là khu vực có nhiều ca nhiễm COVID-19, bị phong tỏa trong thời gian dài nên cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Các phần quà này nhằm góp phần san sẻ khó khăn, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương trao 4.000 phần quà cho gia đình khó khăn -0
Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương trao 4.000 phần quà cho gia đình khó khăn -1
Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương trao 4.000 phần quà cho gia đình khó khăn -2
Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương trao 4.000 phần quà cho gia đình khó khăn -3
Một số hình ảnh Đoàn thanh niên công an tỉnh Bình Dương trao quà.

Cũng trong ngày này, Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát cơ động đã trao tặng 5 tấn gạo cho một số địa phương để giúp người dân kho khăn do dịch bệnh.

Chi đoàn, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Dương đã gửi tặng 140 phần quà (gạo, nước tương, lương khô) cho một số khu nhà trọ trên địa bàn phường Mỹ Phước và Thới Hòa thuộc thị xã Bến Cát và 200 hộp sữa cho các em ở lớp học tình thương phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một.

Chi đoàn phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã trao tặng khẩu trang, đồ bảo hộ cùng sữa, nước suối cho CBCS Nhà tạm giữ Công an TP Thủ Dầu Một; lực lượng làm nhiệm vụ tại bệnh viện dã chiến TP mới Bình Dương và các chốt kiểm dịch trên địa bàn TP Thuận An.

 

 

 

P.Tuyền