CSGT Đồng Nai “tiếp sức” người dân về quê đón Tết

Thứ Năm, 19/01/2023, 14:14

Ngày 19/1 (28 Tết), 5 tổ công tác gồm hàng chục CBCS của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại các tuyến quốc lộ có đông dân về quê đón Tết để phát nước và khăn lạnh miễn phí cũng như tặng mũ bảo hiểm...

Tại mỗi địa điểm đều có băng rôn thông báo từ xa. Khi người dân ghé vào, CSGT nhanh chóng tặng nước, khăn lạnh cho họ. Đặc biệt, các tổ đã chuẩn bị hàng trăm mũ bảo hiểm để phát cho người dân, nhất là các trẻ em theo ba mẹ về quê đón Tết cùng gia đình. Nhiều trẻ tỏ ra thích thú khi được các chú CSTG tự tay đội mũ bảo hiểm lên đầu giúp.

Công an Đồng Nai “tiếp sức” người dân về quê đón Tết -0
Người dân đi xe máy về quê được cán bộ CSGT tặng nước uống, khăn lạnh.

Ngoài ra, một số người dân đội mũ bảo hiểm hư hỏng, cũ, không đảm bảo an toàn cũng được CSGT mời vào để tặng mũ mới. Các tuyến chính được CSGT chọn tiếp sức cho người dân về quê đón Tết là Quốc lộ 51, Quốc lộ 1, Quốc lộ 20. 

Công an Đồng Nai “tiếp sức” người dân về quê đón Tết -0
Một em bé được nữ CSGT tặng mũ bảo hiểm.

Theo đại diện Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Đồng Nai chương trình “Hỗ trợ bà con vui xuân đón Tết” là sự đồng hành, chia sẻ của lực lượng Cảnh sát giao thông gửi tới người dân. Ngoài những phần quà nhỏ, những lời động viên tinh thần, người dân trên đường về quê khi gặp khó khăn có thể liên hệ trực tiếp đến các chiến sĩ CSGT để được hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời.

Ngọc Sơn
.
.
.