CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu mang niềm vui đến học sinh nghèo đầu năm học mới

Chủ Nhật, 03/09/2023, 14:17

Những chiếc cặp học sinh, vở, áo mưa, viết, áo phao… được các cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu trao tặng các em học sinh nghèo nhân dịp năm học mới.

Trưa 3/9,  Phòng CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức Chương trình “Chung sức vì cộng đồng - Tiếp bước đến trường năm học mới” cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi.

Tại đây, Phòng CSGT phối hợp Ban Giám hiệu Trường tiểu học Trần Quốc Toản (xã Hưng Hội) trao 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gồm: 20 cặp học sinh, 200 quyển vở, 200 cây viết, 20 áo mưa, 20 áo phao.

CSGT Công an Bạc Liêu mang niềm vui đến học sinh nghèo đầu năm học mới -0
Phòng CSGT Công tỉnh Bạc Liêu tặng áo phao, mũ bảo hiểm và hướng dẫn các em về các quy tắc giao thông. 

Dịp này, các em học sinh của trường được cán bộ CSGT hướng dẫn các quy tắc tham gia giao thông, đi đúng phần đường, làn đường, biển báo…

CSGT Công an Bạc Liêu mang niềm vui đến học sinh nghèo đầu năm học mới -0
CSGT Công an Bạc Liêu mang niềm vui đến học sinh nghèo đầu năm học mới -1
CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu tặng quà các em học sinh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới 2023-2024. 

Ngoài ra, Phòng CSGT tuyên truyền về giao thông đường thủy nội địa; hướng dẫn các em cách mặc áo phao, cách sử dụng cụ nổi cứu sinh cá nhân. Đặc biệt, tuyên truyền cho các em kỹ năng cơ bản để phòng tránh cũng như xử lý khi gặp tai nạn đuối nước. 

Trước đó, Phòng CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu đã chuyển cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Giá Rai 5 xe đạp, 50 cặp, 4.900 quyển vở để tặng cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn. 

V.Đức - N.Khang
.
.
.