Công an tỉnh Tây Ninh tặng xe đạp, quà cho học sinh nghèo

Thứ Bảy, 28/05/2022, 09:05

Ngày 27/5, Công an tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn khó khăn, vượt khó học tốt tại Trường Tiểu học Nguyễn Du, thuộc phường Hiệp Ninh, TP Tây Ninh.

Được biết, đây là một trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh năm 2022”. Với chủ đề “Tuổi trẻ Công an Tây Ninh xung kích, tình nguyện giữ vững an ninh trật tự, tham gia phát triển kinh tế - xã hội”, Công an tỉnh Tây Ninh chỉ đạo đoàn thanh niên đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên và người dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay tham gia phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững ANTT.

1.jpg -0
Các học em sinh nghèo được Công an tỉnh Tây Ninh tặng quà.

Nhiều hoạt động xã hội tình nghĩa sẽ diễn ra như: “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh” với các phần việc bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh, các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, sửa chữa, phát hoang, dặm vá đường giao thông, thắp sáng đường quê...

Trước đó, ngày 21/5, Công an huyện Châu Thành cũng phối hợp cùng UBND xã Hoà Hội, UBND xã Biên Giới và nhà hảo tâm thăm, tặng 200 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

         

P.Công
.
.
.