Công an tỉnh Tây Ninh tặng hơn 250 phần quà, xe đạp cho học sinh nghèo

Thứ Năm, 09/06/2022, 07:27

Công an huyện Bến Cầu, Tây Ninh vừa trao tặng 30 phần quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Lợi Thuận, Trường Tiểu học Long Chữ và Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Long Phước, nhân dịp lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Dịp này, Công an huyện Bến Cầu cũng tổ chức giải bóng đá gây quỹ ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Thuận, qua đó trao tặng 20 phần quà khác cho 20 em học sinh nghèo.

Công an tỉnh Tây Ninh tặng hơn 250 phần quà, xe đạp cho học sinh nghèo -0
Công an tỉnh Tây Ninh tặng quà học sinh nghèo hiếu học.

Trước đó, Công an tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn khó khăn, vượt khó học tốt tại Trường Tiểu học Nguyễn Du, thuộc phường Hiệp Ninh, TP Tây Ninh. Đây là một trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh năm 2022”. Với chủ đề “Tuổi trẻ Công an Tây Ninh xung kích, tình nguyện giữ vững ANTT, tham gia phát triển kinh tế - xã hội”, Công an tỉnh Tây Ninh chỉ đạo Đoàn thanh niên đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên và người dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay tham gia phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững ANTT. Ngoài ra, Công an huyện Châu Thành cũng phối hợp cùng UBND xã Hoà Hội, UBND xã Biên Giới và nhà hảo tâm thăm, tặng 200 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn...

N.Minh
.
.
.